Phương Trinh Jolie lộng lẫy như nữ thần, được “bạn trai tin đồn” hộ tống đi sự kiện

Tay trong tay với “bạn thân’, Phương Trinh Jolie lộng lẫy như nữ thần trên thảm đỏ sự kiện

Phương Trinh Jolie và người bạn thân Lý Bình vừa cùng tham gia một sự kiện diễn ra tại TP.HCM. Xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ, Phương Trinh Jolie thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp, lộng lẫy. Diện chiếc váy có thiết kế lạ mắt của Chung Thanh Phong, Phương Trinh Jolie tự tin thả dáng.

Một tình tiết đáng chú ý là để giúp những phụ kiện trên chiếc váy của Phương Trinh Jolie được sắp xếp đúng vị trí, nam diễn viên Lý Bình đã có hành động ga lăng chỉnh váy giúp cho người bạn thân.

Phương Trinh Jolie và Lý Bình là bạn bè thân thiết ngoài đời thực. Cũng vì mối quan hệ này nên Phương Trinh Jolie đã 2 lần mời Lý Bình làm nam chính kiêm đạo diễn cho các sản phẩm âm nhạc của cô. Gần đây nhất, việc Phương Trinh Jolie cùng Lý Bình đóng những cảnh thân mật, nóng bỏng trong MV Nobody like you đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Dẫu vậy, Phương Trinh Jolie vẫn chia sẻ rằng cảnh tình cảm chỉ là một phần của công việc. Phương Trinh Jolie phân định rõ ranh giới của sexy vừa đủ và sexy phản cảm, thế nên cô luôn cố gắng mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, vừa đủ cuốn hút phần nhìn, vừa đủ níu chân người nghe bởi phần âm nhạc chất lượng.

Trong năm 2019, Phương Trinh Jolie tập trung cho việc phát triển sự nghiệp âm nhạc, đồng thời cô cũng cân nhắc quay trở lại màn ảnh với các dự án phim mới. Nói về chuyện chưa nhận lời tham gia dự án phim nào, Phương Trinh Jolie bật mí: “Trinh nhận được khá nhiều lời mời cho phim điện ảnh và truyền hình, tuy nhiên, Trinh vẫn đang tìm kiếm những thứ thật sự đột phá và phù hợp với bản thân mình. Trinh không sốt ruột bởi thời gian, vì Trinh quan niệm thà chờ đợi còn hơn là làm điều không thực sự khiến bản thân thích thú”.

“Trinh mong muốn 2019 này sẽ tiếp tục được khán giả yêu thương, ủng hộ. Với người nghệ sĩ, việc được khán giả quan tâm, theo dõi đã là một hạnh phúc rất lớn. Để duy trì điều này, Trinh vẫn cố gắng dồn hết tiền bạc, công sức, thời gian cho việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới, đồng thời lấn sân ở lĩnh vực MC với các chương trình truyền hình đầu tư lớn” – Phương Trinh Jolie chia sẻ thêm

Lê Tâm