Phương Thanh “quậy tưng” sân khấu Bài hát yêu thích

(Mask) Với 12 ca khúc được trình diễn, Live show Bài hát yêu thích 6 diễn ra tại sân khấu Lan Anh, TP Hồ Chí Minh tối 3/6 đã và đang chứng minh được sức “nóng” của một chương trình âm nhạc trên sóng truyền hình được đông đảo khán giả mong chờ hàng tháng.

Bài hát yêu thích là chương trình ca nhạc được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 hàng tháng. Đây là chương trình ca nhạc được đầu tư, dàn dựng về sân khấu, âm thanh công phu và đặc biệt những ca khúc có mặt trong đêm nhạc là những ca khúc nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ 120 thành viên của Hội đồng nghệ thuật.

Trong live show Bài hát yêu thích 6, ca khúc Cám ơn cuộc đời, sáng tác của nhạc sĩ Xuân Phương cho bộ phim Cầu vồng tình yêu với sự thể hiện ăn ý của ba thành Artista đã chinh phục được đông đảo khán giả Việt giành ngôi vị quán quân của bảng xếp hạng, chính thức trở thành ca khúc được yêu thích nhất tháng 5.
Live show Bài hát yêu thích 6 với phần trình diễn ấn tượng của Phương Thanh, Quang Dũng, Thái Thùy Linh, Nguyêt Ánh, Bảo Thy, Minh Vương…sân khấu Bài hát yêu thích 6 luôn nhận được những tràng vỗ tay ủng hộ và tiếng hò reo của khán giả.
Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm diễn:

                                                                                                                                         ĐCHN