Phương Thanh "nới tay" với các thí sinh Ngôi sao Việt

(Mask) – Nữ giám khảo cá tính cho biết ca sĩ có thâm niên như chị trong 2 ngày tập hát- nhảy một bài còn khó huống chi thí sinh nên chị đã “châm chước” rất nhiều.

Bước vào những ngày luyện tập trong ngôi nhà chung, 44 thí sinh của Ngôi sao Việt – Lotte VK Pop Super star đã khiến các giám khảo khâm phục bởi khả năng thích nghi nhanh chóng của họ. Ở vòng sơ tuyển thí sinh có thể hát đơn hoặc nhóm nhưng đã vào đến ngôi nhà chung thì việc lập nhóm để luyện tập và trình diễn là điều bắt buộc. “Với những bài hát bị chỉ định, thí sinh biết nhảy phải kèm thí sinh không biết nhảy và họ đã tiến bộ rất nhanh. Tôi thực sự khâm phục ý chí của các thí sinh khi chứng kiến họ phải luyện tập vất vả từ sáng sớm cho đến nửa đêm” – Phương Thanh chia sẻ.

    Nói thêm về chất lượng thí sinh Ngôi sao Việt năm nay, Phương Thanh thừa nhận tìm được tài năng là rất khó. “Không giống các chương trình khác chỉ chú trọng vào giọng hát, Ngôi sao Việt muốn tìm những nhân tố mới có thể vừa hát vừa nhảy theo phong cách Hàn Quốc. Nhưng người hát được thì thường không nhảy được, nếu nhảy được thì lại không hát được, để tìm được những người vừa hát hay lại nhảy đẹp hoàn toàn không phải dễ dàng” – giọng ca Giã từ dĩ vãng nhận xét. Phản hồi trước những ý kiến cho rằng Phương Thanh quá dễ dàng với các thí sinh, giám khảo này cho rằng ca sĩ có thâm niên như chị trong vòng 2 ngày phải tập hát – nhảy một bài còn khó huống chi thí sinh nên chị đã “châm chước” rất nhiều. “Tuy nhiên 10 show cuối cùng thực sự là 10 show quyết liệt, mỗi show loại một người. Chỉ lệch một chút là có thể thay đổi cả cuộc đời, đó là những giây phút khắc nghiệt và sòng phẳng đối với thí sinh” – Phương Thanh khẳng định.


Ca sĩ Baek Ji Young giúp thí sinh có thêm kinh nghiệm biểu diễn

Kim Jin Woo trao đổi với các thí sinh

Trong thời gian ở ngôi nhà chung, các thí sinh sẽ được diva Hàn Quốc Baek Ji Young và Kim Jin Woo, Giám đốc công ty Rainbow Bridge, đồng quản lý của công ty Modern & Bridge trực tiếp chỉ giáo để có thêm những kinh nghiệm trong biểu diễn.
Tập 4 Ngôi sao Việt sẽ phát trên sóng VTV3 20 giờ ngày 5-4 trên sóng VTV3.

Hà Anh