Phương Khánh khoe thân hình đồng hồ cát cùng thí sinh Miss Earth 2019

Đây cũng là một trong những hoạt động mà tổ chức Miss Earth muốn dành cho Phương Khánh nhân dịp kỉ niệm 1 năm đăng quang tại biển Batangas, Philippines. Tại đây, người đẹp đã có khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa cùng các thí sinh của cuộc thi Miss Earth 2019.

Sau 1 năm đăng quang, nàng hậu gốc Bến Tre đã có nhiều sự thay đổi. Lí giải cho điều này, người đẹp chia sẻ tuy cân nặng vẫn giữ nguyên nhưng những phần cơ lại tăng lên rất nhiều bởi chế độ tập luyện. Bên cạnh đó, Phương Khánh còn sử dụng nẹp bụng để có được vòng eo đáng mơ ước với số đo 85-57-94cm.

Thời gian qua, người đẹp Bến Tre luôn hăng hái, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng như vô số hoạt động về bảo vệ môi trường để hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của một đương kim Hoa hậu Trái đất.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Phương Khánh từng chia sẻ: “Điều vương vấn nhất khi sắp phải trao lại vương miện cho người kế nhiệm chính là những hoạt động công tác xã hội mà Khánh còn đang thực hiện dang dở. Khánh hi vọng rằng, người tiếp theo sẽ giúp Khánh hoàn thành những việc đó.” Đây cũng là tiêu chí đầu tiên mà Miss Earth có thể chọn lựa ra tân Hoa hậu năm nay.

Được biết, chung kết Hoa hậu Trái đất 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 26/10 tại Philippines. Chặng đường hoạt động với cương vị đương kim Hoa hậu Trái đất không còn dài nhưng với những cống hiến và nỗ lực vì cộng đồng trong suốt thời gian qua, Phương Khánh khiến người hâm mộ tin rằng, dù sau này hoạt động ở vị trí nào đi nữa thì cô vẫn sẽ làm tốt vai trò của mình.

L.M