Phương Khánh cùng hàng ngàn người dân Philippines xuống biển dọn rác

Bên lề của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2019 đang diễn ra ở Philippine, Hoa hậu Phương Khánh đã cùng hàng ngàn người dân địa phương làm sạch rác ở bãi biển Baseco.

Đây cũng là hoạt động của Hoa hậu Trái đất 2018 đồng hành cùng The International Coastal Cleanup – tổ chức quốc tế về Bảo tồn Đại dương. Trước thực trạng biến đổi khí hậu lên đến mức báo động hiện nay, đây được xem là một hành động vô cùng ý nghĩa không chỉ đối với người dân địa phương mà còn đối với toàn thế giới.

Trước khi kết thúc nhiệm kỳ để trao lại vương miện của người mới, Hoa hậu Phương Khánh đang nỗ lực để kêu gọi người dân trên thế giới hành động bảo vệ môi trường, giúp môi trường sống tốt hơn. “Được đồng hành cùng tổ chức Miss Earth để giúp môi trường trở nên sạch hơn đối với Khánh đó là một vinh dự rất lớn. Bởi đây đã không còn là việc riêng của mỗi người mà đã trở thành một vấn nạn chung cho toàn thế giới. Với cương vị là Hoa hậu Trái đất 2018, Khánh hi vọng rằng có thể góp 1 phần tiếng nói của mình để giúp khí hậu trên toàn thế giới có thể được tốt hơn. Chỉ cần một hành động nhỏ hằng ngày như ít sử dụng túi ni lông thay bằng túi giấy, để rác đúng nơi quy định, trồng cây xanh thôi cũng khiến môi trường sống chúng ta cải thiện hơn rất nhiều. Hãy cùng chung tay hành động để có một bầu không khí sạch sẽ và trong lành hơn”.

Trước đó, người đẹp đã có nhiều hoạt động bảo vệ môi trường ở cả trong nước và nước ngoài. Cô đã tham gia dọn rác tại Bến Tre, dưới móng cầu TP.HCM, trồng cây xanh ở nhiều nơi trên thế giới.

P.V