Phong cách thời trang của nữ MC ‘hot’ nhất VTV Phí Nguyễn Thùy Linh

Chẳng riêng gì đồng nghiệp trong nghề, mà chính khán giả – một bộ phận rất đông những người từng theo dõi các chương trình do MC Phí Linh dẫn dắt đều nhận xét cô là người thẳng thắn, sắc sảo, thông minh.

Để chọn ra nữ MC có cá tính nhất ở thời điểm hiện tại, có lẽ nhiều người sẽ không ngại “gọi tên” Phí Linh bởi lối dẫn làm chủ sân khấu thể hiện được kinh nghiệm, cái tôi lẫn tài năng, kiến thức.

Nữ MC sinh năm 1989 cũng từng chia sẻ thẳng thắn về quan niệm phong cách thời trang và nghề nghiệp của mình: “Thà tôi mặc đơn giản mà nói hay còn hơn ăn vận cầu kỳ mà nói không ra gì.”


Nữ MC mảng giải trí của đài VTV luôn giữ cho mình một vẻ ngoài thanh lịch, đẳng cấp và sang trọng mỗi khi tham dự các sự kiện hay các chương trình truyền hình. Cô luôn lựa chọn những thiết kế khá độc đáo, tân thời và gây ấn tượng mạnh với người đối diện ngay từ khoảnh khắc đầu tiên.


Tuy nhiên không vì thế mà cô gái vàng của VTV mất đi vẻ trẻ trung, thời thượng vốn có. Phí Linh cũng rất sáng tạo khi phối đồ với những item hot nhất như chân váy dập li, jean rách, hay quần ống suông. Nữ MC luôn được người hâm mộ tán dương với gu thẩm mỹ đặc sắc nghiêng về phong cách thanh lịch, trẻ trung mà không kém phần đẳng cấp, quyền lực của mình

Không sở hữu gương mặt đẹp theo kiểu Á đông, Phí Linh thu hút người đối diện bằng sự thông minh, đặc biệt là nụ cười tươi và đôi mắt rất đẹp. Đã từng bén duyên với một số chương trình truyền hình nhưng Cầu Vồng mùa giải đầu tiên mới chính là bệ phóng cho Phí Linh đến với nghề MC chuyên nghiệp.

Thời điểm hiện tại, cái tên Phí Linh đã trở thành một “thương hiệu” trong nghề MC, nhưng trên hết Linh tin niềm đam mê và sự nhiệt huyết của mình sẽ tạo nên một sức sống bền bỉ và âm ỉ cháy. Quan trọng hơn, những chương trình nữ MC dẫn ngày càng được khán giả đón nhận một cách tích cực, và ghi lại dấu ấn sâu đậm.

ABC

ảnh: FBNV