Phim mới của Brad Pitt ăn khách nhất tuần qua

(Mask) – “Fury” – bộ phim mới về đề tài chiến tranh của Brad Pitt đã vượt mặt tác phẩm “Gone Girl” để lên ngôi quán quân Bảng xếp hạng Phim ăn khách nhất Bắc Mỹ.

Tuần đầu ra rạp, Fury đã thu về 23.5 triệu USD, đẩy quán quân Gone Girl của tuần trước xuống vị trí thứ 2.

Fury lấy bối cảnh năm 1945, khi Thế Chiến II đã đi vào giai đoạn cuối và lực lượng đồng Minh đang dồn quân Đức vào những phòng tuyến cuối cùng trong các thành phố và thị trấn. Tại chiến trường Tây Đức, một tiểu đội do trung sĩ Don Collier (Brad Pitt), một chiến binh dày dạn kinh nghiệm có biệt danh Wardaddy, có nhiệm vụ điều khiển một chiếc xe tăng Sherman thọc sâu vào phòng tuyến của quân Đức để hỗ trợ lực lượng bộ binh. 
Phim mới của Brad Pitt ăn khách nhất tuần qua 1

Xuyên suốt nội dung phim là hành trình Norman nếm trải sự tàn khốc thực sự của chiến tranh, để rồi từ đó trưởng thành. Có thể nói đó là một hành trình mà mục tiêu duy nhất là “sống sót”, và tất cả những gì mà mỗi người lính có thể dựa vào chính là những người đồng đội bên cạnh mình. Bộ phim nêu cao tình đồng đội, qua quá trình gắn bó với nhau trong nghịch cảnh, 5 con người đã thực sự trở thành một gia đình mà chiếc xe tăng chính là mái nhà chung của họ. Nhưng trên tất cả, tinh thần chủ đạo của bộ phim vẫn là khắc họa và tố cáo sự tàn ác của chiến tranh cùng những hậu quả nặng nề mà nó mang lại.
Sự ra rạp của Fury đã khiến doanh thu của Gone Girl sụt giảm tới hơn 30% so với tuần trước. Vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng tuần này thuộc về bộ phim hoạt hình Book of Life của nhà sản xuất danh tiếng Guillermo del Toro.
Phim mới của Brad Pitt ăn khách nhất tuần qua 2
Book of Life

Book of Life xoay quanh cuộc hành trình của Manolo, một chàng thanh niên trẻ tuổi và là người bị giằng xé giữa việc phải hoàn thành những kỳ vọng của gia tộc hay làm theo lời mách bảo của trái tim. Khi đang phân vân lựa chọn con đường đi thực sự cho cuộc đời mình, anh đã vô tình dấn thân vào một cuộc phiêu lưu lạ thường xuyên qua ba thế giới – nơi anh phải đối mặt với nỗi sợ hãi lớn nhất của chính mình. 
Một tân binh mới của tuần là Best of Me – bộ phim lãng mạn chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nicholas Sparks khiêm tốn đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH với doanh thu 10 triệu USD.
Phim mới của Brad Pitt ăn khách nhất tuần qua 3
Best of Me 

Bảng xếp hạng Phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua:
1. Fury/23,5 triệu USD
2. Gone Girl/17,8 triệu USD
3. Book of Life/17 triệu USD
4. Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day/12 triệu USD
5. Best of Me/10 triệu USD
6. Dracula Untold/9,9 triệu USD
7. The Judge/7,94 triệu USD
8. Annabelle/7,92 triệu USD
9. The Equalizer/5,45 triệu USD
10. The Maze Runner/4,5 triệu USD

TT