Phim kinh dị, hài hước của Nhã Phương & Ngô Kiến Huy đóng máy

Đoàn phim Yêu đi, đừng sợ! đã có một buổi tiệc đóng máy đáng nhớ vào ngày 11/4 vừa qua tại Sài Gòn. Dàn diễn viên của phim gồm có Ngô Kiến Huy, Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn, Lê Hạ Anh, Puka, Cao Thái Hà, Công Văn Dương… và một số diễn viên khác cùng […]

Đoàn phim Yêu đi, đừng sợ! đã có một buổi tiệc đóng máy đáng nhớ vào ngày 11/4 vừa qua tại Sài Gòn. Dàn diễn viên của phim gồm có Ngô Kiến Huy, Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn, Lê Hạ Anh, Puka, Cao Thái Hà, Công Văn Dương… và một số diễn viên khác cùng toàn bộ ê kip đã đến tham dự tiệc đóng máy.

Mặc dù trải qua 30 ngày quay vất vả, nhưng mọi thành viên trong đoàn phim Yêu đi, đừng sợ!  đều luôn tràn đầy năng lượng và niềm đam mê với công việc. Các diễn viên đã không hết lời khen ngợi đạo diễn Stephane Gauger, người đã đồng hành cùng họ, truyền lửa cho cả đoàn phim và tạo bầu không khí hết sức vui vẻ trên hiện trường. “Lúc đầu ai cũng sợ bất đồng ngôn ngữ và văn hóa nhưng không ngờ anh Stephane đã “hô biến” mọi người thành một gia đình lớn. Anh không chỉ hiểu mà còn am tường văn hóa cũng như nói tiếng Việt làu làu” – cây hài Kiều Minh Tuấn cho biết.

Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn liên tục ‘chọc cười’ đồng nghiệp

Tiệc đóng máy Yêu đi, đừng sợ! diễn ra rất vui vẻ và không ngớt tiếng cười. “Cầm đầu” các trò nghịch ngợm là Ngô Kiến Huy và Kiều Minh Tuấn. Hai anh chàng thay nhau hết làm MC lại đi tấu hài, rồi trổ tài hát karaoke… sai nhạc và khiến mọi người cười ngặt nghẽo với trò ảo thuật ngẫu hứng… “làm biến mất (thực ra là rớt) nón” của bạn diễn. Nhã Phương cũng không giữ gìn hình ảnh một cô gái nhu mì, thục nữ nữa mà hùa theo hai đàn anh cũng như kéo thêm ‘đồng bọn’ Hạ Anh, Puka, Thái Hà và Văn Dương làm thành “cái chợ” của buổi tiệc.

Hạ Anh & Puka
Diễn viên Cao Thái Hà
Diễn viên Công Văn Dương

Đạo diễn Stephane Gauger

“Hành trình hơn 5 tuần của Yêu đi, đừng sợ! kết thúc như một cái chớp mắt, Phương không tin là mới ngày nào còn ngồi đọc kịch bản cùng nhau, thức khuya dậy sớm cho các cảnh quay mà giờ đây mọi người đã cùng nhau có một buổi tiệc đóng máy thế này” – Nhã Phương chia sẻ.


Yêu đi, đừng sợ! được làm lại từ bộ phim Spellbound của Hàn Quốc kể câu chuyện tình yêu vừa lãng mạn, hài hước, vừa hơi lạnh sống lưng giữa Tùng (Ngô Kiến Huy đóng), một ảo thuật gia tài ba nhưng cực kỳ nhát gan và Phương (Nhã Phương đóng), một cô gái bí ẩn có khả năng nhìn thấy ma. Phim do đạo diễn người Mỹ gốc Việt Stephane Gauger thực hiện.

Yêu đi, đừng sợ!  hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm mới lạ với thể loại kết hợp giữa hài tình cảm và kinh dị, những nhân vật đặc biệt, và đề tài ảo thuật thú vị.

T.T