Phim do Angelina Jolie làm đạo diễn tung trailer đầu tiên

(Mask) – Sau “Land of the blood and honey”, “Unbroken” là bộ phim thứ hai do Angelina Jolie thực hiện với vai trò đạo diễn. Trailer mới nhất đã khắc họa một phần những thông điệp mà tác phẩm muốn chuyển tải.

Bộ phim “Unbroken” do Angelina trực tiếp làm đạo diễn đã tung ra trailer đầu tiên, hé lộ một phần nội dung câu chuyện về cuộc đời Louis Zamperini, từ một cậu bé chuyên gây rối đến khi là người chiến thắng Olympic và sau đó là một anh hùng trong thế chiến thứ hai. Nhân vật thực của bộ phim, lúc này đã 97 tuổi, cũng xuất hiện trong trailer và kể lại câu chuyện của cuộc đời mình. Trailer của “Unbroken” giống như một bộ phim tài liệu ngắn, tóm tắt lại cuộc đời của Louis Zamperini, khi ông là người trực tiếp kể lại câu chuyện của mình.

Dự trên cuốn sách bán chạy nhất năm của nhà văn Laura Hillenbrand với tên gọi: “”Unbroken: A World War II Story of Survival, Resilience, and Redemption”. Bộ phim là câu chuyện xuyên suốt cuộc đời của một trong những vận động viên Olympic nổi tiếng nhất trong lịch sử, từ khi ông là một cậu bé nghịch ngợm cho đến khi có những thành tựu đầu tiên trong sự nghiệp thể thao.

Đặc biệt bộ phim khắc họa cuộc đời của Louis trong giai đoạn chiến tranh thế giới thứ hai, khi ông gặp một tai nạn máy bay trên biển và sau 47 ngày lênh đênh với những cơn đói triền miên và sự tấn công của cá mập rồi bị trôi dạt vào một bờ biển. Sau đó ông bị bắt giữ bởi quân đội Nhật và trở thành tù nhân chiến tranh. Sự kiên cường và dũng cảm đã khiến ông trở thành một người hùng trong thế chiến thứ 2.

Kịch bản “Unbroken” được viết bởi anh em Joel và Ethan Coen. Jack O’Conell sẽ đảm nhận vai nam chính của bộ phim và hóa thân thành Louis Zamperini thời trẻ. Bên cạnh đó bộ phim cũng có sự tham gia của một số diễn viên như Domhnall Gleeson, Garrett Hedlund, Jai Courtney, Luke Treadaway, John Magaro và John D’Leo.

Louis Zamperini thời trẻ

Louis Zamperini hiện tại với đạo diễn Angelina Jolie

Trailer của bộ phim đã được phát tại Olympic Sochi, “Unbroken” sẽ chính thức được phát hành tại Mỹ vào ngày 25/12 năm nay.

An