Phim của Lưu Khải Uy & Dương Mịch ra mắt cùng hôn lễ của 50 đôi uyên ương

(Mask) – Ngày 19/8, bộ phim hài, lãng mạn với sự tham gia của hai diễn viên chính Lưu Khải Uy & Dương Mịch “Holding Love” đã tổ chức họp báo ở Bắc Kinh. Điều đặc biệt của cuộc họp báo này là mọi người cùng chứng kiến hôn lễ tập thể của 50 cặp tân lang tân nương.


Đoàn phim ra mắt cùng 50 cặp tân lang tân nương

Bộ phim điện ảnh hài lãng mạn Holding Love (Giữ lấy tình yêu) của đạo diễn Trương Kỳ với sự tham gia của các  diễn viên chính Lưu Khải Uy, Dương Mịch, Châu Tú Na tổ chức họp báo ở Bắc Kinh với nhiều hình thức khá đặc biệt

Tại khán phòng của buổi họp báo, đoàn phim đã tái hiện cảnh “gặp gỡ cầu hỷ thước” (phim phát hành vào 23/8, đúng ngày lễ tình nhân của Trung Quốc) để cặp đôi chính của phim Lưu Khải Uy & Dương Mịch đi qua cầu. Dương Mịch ngượng ngùng cầm bó hoa trên tay không chịu cất bước khiến Lưu Khải Uy phải đến bên cạnh kéo cô đi đến giữa cầu. Lúc này, mọi người yêu cầu hai người hôn nhau thì Dương Mịch lấy hoa che mặt.

Holding Love là bộ phim tình cảm hài nhằm lý giải “cách thức để yêu”. Lưu Khải Uy cho biết: “Ý nghĩa của tình yêu ở chỗ, nó không chỉ đòi hỏi hai bên đứng ở góc độ của đối phương mà xem xét mà còn biết trợ giúp lẫn nhau trong cuộc sống và công việc, chỉ có lựa chọn chính xác  “cách thức để yêu” thì mới có thể giữ lấy tình yêu”. Khi được hỏi Lưu Khải Uy đã hiểu được “cách thức để yêu” chưa thì  Dương Mịch cho biết: ”tôi nghĩ anh ấy hẳn là đã hiểu”.

Sau buổi họp báo, phóng viên có hỏi sao Dương Mịch lại lấy hoa che mặt khi mọi người yêu cầu hai người thể hiện tình cảm, Dương Mịch cho biết cảnh hôn trong phim là do yêu cầu của công việc còn trong thực tế cô và Lưu Khải Uy không dùng cách thức thể hiện tình cảm thái quá như vậy”.
 

Điều đặc biệt của cuộc họp báo ra mắt phim này là tiết mục mời 50 đôi uyên ương của một trang mạng đến để cử hành hôn lễ tập thể ,50 tân lang cùng quỳ xuống cầu hôn các tân nương của mình với tình cảm ấm áp không chỉ làm các tân nương rung động mà còn làm cảm động toàn bộ quan khách tham dự. Lưu Khải Uy và Dương Mịch đảm nhiệm người vai trò người làm chứng, chứng kiến một cảnh tượng hết sức lãng mạn. Hai người cho biết, đây là lần đầu tiên họ tham dự buổi họp báo có hình thức như vậy, cũng là lần đầu tiên chứng kiến nhiều người như vậy kết hôn cùng một lúc. Họ chúc phúc cho tất cả các đôi đều hạnh phúc trọn đời, mãi mãi giữ lấy tình yêu”.

Hình ảnh tình cảm của Uy – Mịch tại buổi họp báo:

Huyền Lê