Phim của Lee Byung Hun, Kim Woo Bin có nhiều cảnh rượt đuổi ở khu ổ chuột Manila

Ngoài những cảnh quay ở Hàn Quốc, bộ phim “Ông trùm” với sự tham gia của các tên tuổi nổi tiếng xứ kim chi như Lee Byung Hun, Kim Woo Bin, Jang Dong Won còn chinh phục người xem bởi những hình ảnh ấn tượng và mới mẻ tới từ Tondo – khu ổ chuột tại thủ đô Manila, Philippines.


Sau khi tung trailer hé lộ nhiều phân cảnh đụng độ kịch tính giữa 3 ‘ông trùm’: ông trùm đa cấp Lee Byung-hun, ông trùm phá án Gang Don-won và ông trùm hacker Kim Woo-bin, bộ phim Ông trùm (tựa gốc: Master)  vừa công bố những thước phim hậu trường cho thấy quy mô và sự nỗ lực hết mình của các diễn viên để làm nên một tác phẩm thu hút hơn 7 triệu lượt người xem ở Hàn Quốc.


Ngoài kịch bản, câu chuyện hấp dẫn, Ông trùm còn có sự tham gia của 3 nam diễn viên nổi tiếng thuộc 3 thế hệ diễn viên của Hàn Quốc mà đạo diễn Cho Ui Seok gọi là “Dàn diễn viên trong mơ”. “Anh ấy luôn làm tôi bất ngờ với sức tập trung đáng nể.” – đạo diễn Cho Ui-seok không tiếc lời khen khi nhắc tới Lee Byung-hun. Nam tài tử đã dành rất nhiều tâm sức cho vai diễn lần này, có thể dễ dàng nhận thấy nhất chính là sự biển đổi khôn lường trong cả vẻ bề ngoài lẫn cảm xúc của nhân vật.

Bên cạnh đó, Gang Dong-won và Kim Woo-bin mang tới những màu sắc mới mẻ, tươi trẻ, mà theo đạo diễn, họ đã “thổi hồn vào nhân vật” và khiến cho nhân vật trở nên “có chiều sâu” hơn. Ngoài khoảng thời gian nghiêm túc và nỗ lực hết mình, những tiếng cười vẫn không hề thiếu trên trường quay của Ông trùm, không khí thoải mái và thân thiện khiến cho toàn bộ ê-kip trở nên thân thiết với nhau hơn.


Không gian và bối cảnh của bộ phim cũng được ê-kip sản xuất tạo nên sau hàng trăm cuộc họp lớn nhỏ, làm sao để có thể chuyển tải được toàn bộ ý tưởng của đạo diễn cũng như thể hiện được tính cách của từng nhân vật. Từ văn phòng làm việc của đội điều tra của Kim Jae-myung, trụ sở công ty “lừa đảo” One Network của chủ tịch Jin cho tới căn phòng bí mật – nơi chứa đựng những căng thẳng tới tột cùng giữa Jin và hacker Park Jang-gun, tất cả đã góp phần không nhỏ trong việc thể hiện được nội dung của Ông trùm.


Một điểm ấn tượng nữa, ngoài quê hương Hàn Quốc, Ông trùm chinh phục người xem bởi những hình ảnh ấn tượng và mới mẻ tới từ Tondo – khu ổ chuột tại thủ đô Manila, Philippines. Đạo diễn Cho Ui-seok chia sẻ: “Tôi nhìn thấy khu ổ chuột ở Manila trên đường tìm địa điểm quay, và tôi thích nó ngay lập tức.” Để có được những thước phim rượt đuổi cân não nhất, đoàn làm phim và tất cả diễn viên đã phải chống chọi lại với thời tiết khắc nghiệt, đôi khi kiệt sức vì nắng nóng hoặc thậm chí là cả những tai nạn trong quá trình quay.


Ông trùm lấy cảm hứng từ vụ lừa đảo lớn nhất tại Hàn Quốc. Bị xã hội xem là một ông trùm đa cấp nhưng trong mắt những “con chiên” của mình, nhà sáng lập và chủ tịch của One Network – Jin Hyun-pil (Lee Byung-hun) lại là một đấng cứu thế, một nhà hảo tâm hào phóng. Gã là một tên tội phạm xảo quyệt, nắm giữ một nguồn tiền phi pháp lớn và được hậu thuẫn bởi những nhân vật máu mặt trong lĩnh vực chính trị, truyền thông và pháp luật ở Hàn Quốc. Đội trưởng Đội Cảnh sát Tài chính Kim Jae-myung (Gang Dong-won) và đồng đội của anh đã theo dấu Jin từ lâu và tìm mọi cách để tóm cổ gã. Sau khi phát hiện tổ chức của Jin được hỗ trợ bởi thiên tài IT Park Jang-gun (Kim Woo-bin), Đội trưởng Kim đã yêu cầu hắn hợp tác với cảnh sát. Đứng giữa lòng trung thành với Jin và nỗi sợ ngồi tù, Park rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan. Nhưng hắn đã sớm nghĩ ra cách để lật ngược tình thế và bỏ trốn cùng một số tiền lớn. Cùng lúc đó, Jin nhận được thông tin về một tên gián điệp trong tổ chức và quyết tìm ra kẻ phản bội.

Ông trùm sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ 17/2/2017.