Phim của Huyn Bin & Yoona sắp ra rạp Việt

Confidential Assignment (tựa Việt: Cộng sự bất đắc dĩ) – bộ phim về sự hợp tác giữa 2 miền Nam – Bắc Triều Tiên với sự tham gia của tài tử xứ kim chi Huyn Bin, nữ ca sĩ của nhóm SNSD Yoona sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam đầu tháng 3 sau khi đã ‘càn quét’ các rạp chiếu ở Hàn Quốc, thu hút hơn 6 triệu lượt người xem.

Confidential Assignment ( Cộng sự bắt đắc dĩ )được thực hiện bởi đạo diễn Kim Seong Hoon với kinh phí khoảng 10 triệu đô la. Đây là phim điện ảnh đầu tiên kể về sự hợp tác của hai miền Nam – Bắc Triều Tiên, một câu chuyện đầy ý nghĩa về sự hi sinh, lòng trung thành cũng như tình đồng chí của thanh tra Cheol-ryung (Hyun Bin) đến từ Bắc Hàn và cảnh sát Kang (Yoo Hai-jin) của Hàn Quốc trong cùng một nhiệm vụ là chống lại tập đoàn tội phạm Bắc Triều Tiên đang giấu mình tại Hàn. Bên cạnh những pha hành động nghẹt thở của những người mặc cảnh phục, bộ phim mang lại tiếng cười cho khán giả qua câu chuyện thú vị về tình yêu được phương của một cô nàng thất nghiệp với chàng thanh tra Bắc Triều.

Confidential Assignment đánh dấu sự trở lại của Hyun Bin trên màn ảnh rộng sau gần 3 năm kể từ bộ phim cổ trang The Fatal Encounter (2014)  và sau lần trở lại không mấy thành công trên màn ảnh nhỏ với vai nhân vật đa nhân cách trong Hyde, Jekyll and I.  Trong Cộng sự bất đắc dĩ, Huyn Bin vào thanh tra Lim Cheol-ryung (Hyun Bin đóng) được điều sang Seoul tham dự cuộc hội đàm giữa hai miền Nam – Bắc Hàn, song mục đích thực sự của anh là để truy đuổi kẻ cắp bản in tiền giả Cha Gi-sung (Kim Joo-hyuck). Tại đây, Lim buộc lòng phải hợp tác với  cảnh sát Kang Jin-tae (Yoo Hai-jin đóng) – một cộng sự được giao nhiệm vụ “giả vờ hợp tác với thanh tra Triều Tiên và đánh lạc hướng hắn.”

 Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về bộ phim được dơn vị phát hành tại Việt Nam chính thức công bố qua teaser poster và teaser trailer, không chỉ hé lộ cho khán giả phần nào câu chuyện gay cấn của phim, mà còn khiến người xem đắm chìm vào những tiếng cười vỡ òa về sự cộng tác đầy trớ trêu giữa Hyun Bin và Yoo Hai-jin.Cú bắt tay không mấy “vui vẻ” này đã kéo Cheol-ryung và Jin-tae vào những rắc rối và hiểm nguy khôn lường, họ buộc phải sát cánh bên nhau để bảo vệ tính mạng của mình và của những người xung quanh. Dù mang theo những nhiệm vụ và mục đích khác nhau, song cặp đôi trái ngược này khiến cho khán giả bất ngờ với sự phối hợp kỳ khôi của mình, mà theo lời thanh tra Hàn Quốc Kang là “Chúng ta mà chung một đội thì tụi nó tiêu đời rồi!”

Trong phim, Yoona vào vai một cô gái thất nghiệp phải lòng thanh tra Lim từ cái nhìn đầu tiên. Diễn xuất tưng tửng và những câu thoại hồn nhiên của Yoona đã khiến khán giả không nhịn được cười.

Ra mắt khán giả từ ngày 18/1/2017, chỉ sau 10 ngày công chiếu, bộ phim đã mang về 26,5 triệu USD cho hãng CJ. CJ sẽ đưa Cộng sự bất đắc dĩ ra rạp Việt từ ngày 03/3 tới.

T.T