Phía sau sự thành công của Bành Vu Yến nhờ người yêu đại gia đồng tính

Bành Vu Yến “cặp bồ” đồng tính, tiết lộ này chắc chắn sẽ làm nhiều fan tò mò và đó cũng là tin rò rỉ hành lang giới nghệ.

Chàng trai sinh năm 1982 này thời gian qua có thể kể đến như một hiện tượng kiếm tiền từ quảng cáo. Nhưng đâu ai biết rằng, tất cả phần lớn là do Trương Lỗi, tạm gọi là “người yêu” của anh mang lại.

Cụ thể nhất là 4 cái quảng cáo lớn mà Bành Vu Yến có cơ hội làm đại diện, kiếm nhiều tiền nhất là khi “soái ca” trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu điện thoại Vivo.

Trước khi có Bành Vu Yến chiếm được hợp đồng quảng cáo thì gương mặt đại diện cho thương hiệu này là nam diễn viên Hàn Quốc Song Jong Ki với giá trị hợp đồng lên đến 20,000,000 Nhân Dân Tệ (một con số khủng nếu quy sang tiền Việt Nam). Nhiều bạn đọc sẽ thắc mắc vì sao Bành Vu Yến lại được “miếng bánh” ngon này sau khi “hất chân” Song Jong Ki?

Được biết, ông trùm của tập đoàn Vivo là Đoạn Vĩnh Bình. Ông đại gia này vốn là bạn học cũ của Trương Lỗi. Chính vì Trương Lỗi là tay “máu mặt” trong ngành kinh doanh nên mới giúp Bành Vu Yến có được hợp đồng béo bở.

Ngoài ra Bành Vu Yến còn nhận được những quảng cáo với số tiền thù lao “khủng” khác, theo “điều tra” thì đều thuộc chuỗi đầu tư kinh doanh của “người tình” Trương Lỗi.

Số tiền họ Bành kiếm được vượt qua những thế hệ Minh tinh xứ Đài tiên phong vào Đại Lục phát triển sự nghiệp, thậm chí còn hơn nhiều gương mặt giải trí tại Đại Lục.

Nói về người yêu Bành Vu Yến – ông Trương Lỗi, cầm tinh Nhâm Tý, ông sinh năm 1972 tại tỉnh Hà Nam – Trung Quốc. Trương Lỗi học cao, thông minh, được qua nước ngoài tu nghiệp tại trường Yale và trở về nước tham gia đấu trường kinh tế.

Năm 2010, đại gia Trương Lỗi đã quyên góp số tiền 8,880,000 USD để phát triển trường Yale khiến cả thế giới chấn động. Vài ngày trước đây, báo chí vừa đưa tin doanh nhân họ Trương cũng đã quyên góp số tiền 3,000,000 Nhân Dân Tệ cho trường Đại học Nhân Dân (trường cũ của ông).

Hiện tại, “người yêu” Bành Vu Yến đầu tư rất nhiều tại Trung Quốc, trong đó phải kể đến những thương hiệu sang trọng, hệ thống Uber và cả kênh phim online nổi tiếng.

LQTT