Phi Thanh Vân “chơi gà"

(Mask) – Lần đầu tiên “bà bầu” Phi Thanh Vân chăm sóc cho những đàn em của mình là những hotboy trong nhóm B.O.T vừa đoạt giải nhất cuộc thi PNJSilver Stars.

Trong cuộc cạnh tranh để chứng tỏ sức hút của những nhóm nhạc đang làm mưa làm gió hiện nay như: The Men, Vmusic, 365…Nhóm nhạc của bà bầu “ Da nâu” có cái tên rất kiêu là B.O.T, được sự dẫn dắt của đàn chị Phi Thanh Vân và lập tức tạo chú ý trong giới showbiz qua phong cách và giọng ca của mình. Đoạt giải nhất trong cuộc thi PNJSilver Stars thu hút sự tham gia của hơn 5000 thí sinh trên toàn quốc đã tạo ra một sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp để các bạn trẻ yêu ca hát có cơ hội thể hiện tài năng và phong cách âm nhạc của mình.

Qua 3 tháng diễn ra cuộc thi, Nhóm B.O.T “gà” của nữ diễn viên điện ảnh Phi Thanh Vân đã có màn trình diễn ấn tượng ca khúc mới toanh của nhạc sỹ Lương Bằng Quang viết riêng cho nhóm dự thi, bài “ Hồi ký Rồng thiêng” bằng giọng hát, phong cách trình diễn cũng như vũ đạo, Nhóm B.O.T đã  chinh phục được ban giám khảo và đăng quang  với sự chứng kiến của hơn 3000 ngàn khán giả tại sân khấu Lan Anh. Nhóm còn dành được giải thưởng được khán giả bình chọn nhiều nhất. Phi Thanh Vân cho biết thêm, hiện nhóm đang dồn sức gấp rút tập luyện để ngày 30/11 sẽ chính thức  ra mắt công chúng yêu âm nhạc.

Đình Cường – Huy Phạm