Phi Thanh Vân tưng bừng mở tiệc tri ân sau đăng quang Hoa hậu

Tối 5/2, Hoa hậu Doanh nhân Phi Thanh Vân đã tưng bừng tổ chức tiệc để tri ân cùng bạn bè, đồng nghiệp và báo chí truyền thông đã luôn sát cánh ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Tân Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ 2017 nền nã với áo dài của NTK Minh Châu trong đêm tiệc được tổ chức tại nhà hàng Kim Thanh, quận 10, Tp.HCM
Trong tiệc tri ân đầy ấm cúng, Phi Thanh Vân tỏa sáng lộng lẫy với trang phục áo dài của NTK Minh Châu và dạ hội ánh kim lấp lánh của NTK Brian Võ. Dàn Sao tham dự buổi tiệc tri ân và đăng quang Hoa Hậu doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ của Phi Thanh Vân gồm có: Ca sỹ Long Nhật, Đoan Trường, Minh Luân, Diễn viên Trịnh Kim Chi, Quốc Bảo, Nam vương thế giới Lương Gia Huy, Siêu mẫu Phạm Thành, Á hậu Doanh nhân Thế giới Phượng Nguyễn.
Phi Thanh Vân nói lời cám ơn đầy xúc động trên sân khấu của buổi tiệc tri ân gởi đến tất cả quan khách đã có mặt cùng với cô.
Á quân Tình Bolero Minh Luân và Á Hậu Trịnh Kim Chi là những người bạn thân thiết luôn đồng hành cùng với Phi Thanh Vân trong nhiều dự án từ thiện.
Phạm Thành nổi bật trong bộ vest xanh ngọc đưa Hoa hậu Phi Thanh Vân lên sân khấu.
Ca sỹ Đoan Trường lần này đảm nhiệm thêm vai trò đạo diễn cho chương trình. Anh cũng đại diện cho các nghệ sỹ chia sẻ cảm xúc đối với cô em gái thân thiết Phi Thanh Vân.
Trong buổi tiệc tri ân doanh nhân và nghệ sỹ này, Phi Thanh Vân đặc biệt gởi lời cám ơn đến 2 nhà thiết kế Minh Châu và Brian Võ đã mất 2 tháng để thiết kế trang phục áo dài và dạ hội lộng lẫy cho Phi Thanh Vân tham gia cuộc thi và đoạt vương miện Hoa Hậu doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ vào tháng 12/2017.


Ca sỹ Long Nhật và con gái của mình không những đến chúc mừng mà còn cùng nhau trình diễn gửi tặng nhiều ca khúc sôi động
Trong năm 2017, niềm vui được nhân đôi khi cô đã tốt nghiệp khóa học CEO và đăng quang Hoa Hậu doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ. Từ thiện cũng luôn là hoạt động thường xuyên của công ty mỹ phẩm Phi Thanh Vân trong những ngày cận Tết.
LQTT
Ảnh: Duy England