Phi Thanh Vân tự lái xế hộp chở con trai đi từ thiện

Dù khá bận rộn nhiều công việc cuối năm của công ty mỹ phẩm, Phi Thanh Vân vẫn tranh thủ vài tiếng đồng hồ ít ỏi để xuống tận quận 12 thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 Phi Thanh Vân đi làm từ thiện bằng xe hơi riêng
“Nữ hoàng dao kéo” phải tự lái xế hộp từ quận 7. Mất hết 2 giờ đồng hồ để cô nàng có mặt đúng giờ tại điểm trao quà từ thiện cho người dân đang sinh sống nơi đây có hoàn cảnh đặc biệt,
Con trai Tấn Đức cũng có mặt cùng mẹ tham gia chuyến thiện nguyện lần này. Cu cậu vừa tròn 2 tuổi, rất tinh nghịch và luôn quấn mẹ khi đi cùng.
Hình ảnh dạng dĩ của con trai Phi Thanh Vân tại sự kiện
Ngoài thăm hỏi từng người với từng hoàn cảnh khác nhau, nữ diễn viên Cô Gái Xấu Xí còn trao quà tận tay cho các cụ già nơi đây.
Vô cùng thân thiện với tất cả mọi người, Phi Thanh Vân giao lưu hát hò cùng bà con nơi đây
Quà biếu lần này bao gồm 5 ký gạo, trà, sữa, bánh, mức và một chai sữa tắm Phi Thanh Vân loại lớn dành cho từng phần quà. Mọi người vô cùng xúc động và có người không cầm được nước mắt khi vừa nhận quà từ tay của nữ diễn viên mà họ yêu thích.
Đây là việc làm có ý nghĩa và rất cần thiết cho người nghèo để đón Tết Nguyên Đán được đầy đủ hơn.
Kết thúc chuyến đi lần này, Phi Thanh Vân còn đang ngậm ngùi vì chỉ đem lại niềm vui cho 1 phần nhỏ số đông người nghèo đang sinh sống tại quận 12 cần được giúp đỡ, còn nhiều gia đình đang gặp nhiều khó khăn không được đón Tết một cách trọn vẹn. Những dự án kế tiếp, Phi Thanh Vân sẽ kêu gọi thêm nhiều nhà hảo tâm cùng nhau đóng góp giúp thêm được những hoàn cảnh cần được giúp đỡ.
Lê Quang
Ảnh: Duy England