Phi Nhung tung bộ ảnh Tết cùng các con nuôi tặng khán giả

Sau những ngày chạy sô liên tục phục vụ Tết Nguyên đán, Phi Nhung vừa khoe bộ ảnh cô chụp cùng các con nuôi dành tặng khán giả.

Phi Nhung là nữ ca sĩ giàu lòng nhân ái. Cô có đến 21 đứa con nuôi và dành phần lớn thu nhập từ việc ca hát của mình đã nuôi dạy chúng. Không chỉ cưu mang những đứa trẻ bất hạnh, Phi Nhung còn dành tình cảm đặc biệt cho những tài năng âm nhạc được phát hiện từ nhỏ, trong đó có các bé được khán giả chú ý như Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung, Thiên Ngân,…

Nhân dịp đầu xuân mới, Phi Nhung cùng các con chụp bộ ảnh để dành tặng khán giả.

Đã 3 năm kể từ khi Hồ Văn Cường giành chiến thắng cuộc thi Vietnam Idol Kids. Hiện, giọng ca nhí sinh năm 2003 đã lớn phổng phao.


‘Cô bé dân ca’ Tuyết Nhung được phát hiện từ một cuộc thi trên truyền hình. Vì hoàn cảnh khó khăn, Tuyết Nhung chỉ mới học hết lớp 3. Sau khi được Phi Nhung nhận làm con nuôi, cuộc đời Tuyết Nhung đã sang trang mới. Với giọng hát đầy cảm xúc, cô bé đã sánh bước cùng mẹ nuôi trong nhiều chương trình ca nhạc lớn nhỏ.

Thiên Ngân cũng tham gia một cuộc thi trên truyền hình. Cô bé xuất thân trong một gia đình có 6 anh chị em ở Đồng Tháp và phải sớm bươn chải giúp gia đình. Phi Nhung đã nhận nuôi Thiên Ngân và truyền nghề cho cô bé.

Quỳnh Trang – cô gái được mệnh danh là ‘Thiên thần bolero’

Đức Hiếu là cậu bé có hoàn cảnh đặc biệt, cậu bé bị bỏ rơi từ nhỏ và sống trong chùa. Sau này, cậu bé được Phi Nhung cho đi học bình thường như các bạn.

Ngoài ra, bộ ảnh còn có sự xuất hiện của ca sĩ Phú Quý – em trai nuôi của Phi Nhung. Anh là một trong những gương mặt mới đầy triển vọng của làng Bolero Việt. .

Bộ ảnh được thực hiện bởi ekip của nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn, stylist Tân Đà Lạt, chuyên gia trang điểm và làm tóc Trâm Anh – Thắng Trần.