Phi Nhung cười tít mắt trước tình cảm 3000 fan hâm mộ

Fan meeting Phi Nhung 2018 đón chào hơn 3000 người hâm mộ Phi Nhung từ khắp nơi đổ về. Từ 15h ngày 13/1, các fan đã diễu hành xe máy quảng bá cho sự kiện đặc biệt lần này cho thêm xôm tụ. 16h mới chính thức bắt đầu chương trình, trước nhà văn hoá thanh niên đã ách tắt đường bởi người hâm mộ Phi Nhung đến tham dự.

Đúng 18h30 đại hội âm nhạc fan meeting 2018 diễn ra sau phần DJ khuấy động, gây bất ngờ và thích thú nhất trong đại nhạc hội này chính là việc Phi Nhung quyết định remix phần lớn các hit của mình theo phong cách EDM khiến sân khấu như muốn nổ tung. Không ai nghĩ rằng ca sĩ Phi Nhung lựa chọn thử thách mạo hiểm theo trào lưu nhưng lại vô cùng thành công và được đón nhận nồng nhiệt với các ca khúc remix như: Bông điên điển, Trách ai vô tình, Áo xanh…

Sân khấu với âm thanh ánh sáng hiện đại và màn hình led bao phủ cũng khiến khán giả bất ngờ và không tin rằng Phi Nhung và êkip có thể chịu chơi như vậy, fans không chỉ thoả mãn phần nghe mà còn mãn nhãn phần nhìn.

Dù là fan meeting nhưng Phi Nhung vẫn đặt vấn đề âm nhạc lên hàng đầu khi tính toán kết cấu chương trình theo một thể thống nhất và chặt chẽ, những sự kết hợp đầy tính âm nhạc và được làm mới như Phi Nhung và nhóm 5 Dòng Kẻ; Phi Nhung và nhóm MTV,… 2 Diva Phi Nhung và Phương Thanh cũng kết hợp trong ca khúc Thà trắng thà đen làm sân khấu như muốn bùng nổ bất cứ lúc nào. Nhiều tiết mục được dàn dựng vũ đoàn hoành tráng.

Fan meeting Phi Nhung 2018 còn là dịp giới thiệu và khoe các con nuôi – những hạt giống âm nhạc đầy tài năng: Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang; Tuyết Nhung, Thiêng Ngân.

Khoảnh khắc thực sự xúc động chính là ca khúc được hát với cả gia đình Mẹ ơi, mai còn về trong album Hiểu và Thương vừa phát hành. Các chú tiểu chính là các bé mồ côi mà Phi Nhung nhận nuôi chạy ào lên sân khấu chung vui với niềm vui của mẹ. Phi Nhung không cầm được nước mắt khi chứng kiến các con mình nhận nuôi trưởng thành và khôn lớn.

Những người em của Phi Nhung cũng đến góp vui và khoe giọng: Ngô Kiến Huy, Phú Quí, Ngọc Liên, Bạch Công Khanh, doanh nhân Uyên Phương. Tất cả đều trầm trồ về qui mô fan meeting của Phi Nhung lần này. Đặc biệt Ngô Kiến Huy còn chúc “chị hai” Phi Nhung năm sau sẽ tổ chức fan meeting tại sân vận động với số lượng gấp 100 lần.

Phi Nhung cũng gây thích thú khi diện nhiều trang phục khác nhau. Đặc biệt mầu áo xanh của fan club ruột khiến danh ca trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

Kết thúc chương trình là ca khúc Ngày tết quê em như lời chúc xuân mà Phi Nhung dành cho khán giả thân thương của mình với màn múa lân hoành tráng.  FC Nhi Nhung 3 miền đều có mặt đông đủ và thay nhau lên sân khấu tặng quà cho Phi Nhung khiến danh ca không giấu đuọc niềm phấn khích vì mình đã sống trong tình yêu thương quá nhiều của khán giả.Hầu hết khán giả khi ra về đều hài lòng với fan meeting Phi Nhung 2018 và xen lẫn tự hào khi thần tượng của mình tặng món quà lớn như vậy.

LQTT

Photo : Trí Bùi