Phát sóng video ‘Việt Nam, tại sao không?’ trên CNN

Đoạn phim 30 giây chọn lọc giới thiệu những sản phẩm du lịch và điểm đến hàng đầu của Việt Nam sẽ  được phát sóng trên CNN Asia trong 6 tuần bắt đầu từ 15/10.


Đoạn video 30 giây có tên Why Not Vietnam? (tạm dịch là Việt Nam, tại sao không?) được sản xuất bởi Tổng cục Du lịch Việt Nam (VNAT) hợp tác với CNN International cùng sự hỗ trợ của Hội đồng Tư vấn Du lịch Việt Nam (TAB). Đoạn phim chọn lọc và giới thiệu những sản phẩm du lịch hấp dẫn, điểm đến chưa được khám phá, thiên nhiên đa dạng, ẩm thực phong phú và con người thân thiện,…của Việt Nam, kết thúc với lời mời: When you’re ready to travel again, why not Vietnam? (Khi bạn sẵn sàng du lịch trở lại, tại sao không chọn Việt Nam?).

Lãnh đạo Tổng cục Du lịch cho biết, đoạn phim muốn nhắc lại cho du khách về những nét cuốn hút của Việt Nam và gợi ý Việt Nam như một điểm đến an toàn và hấp dẫn trong năm 2021. Cũng theo lãnh đạo Tổng cục Du lịch, video sẽ phát trên CNN Asia từ 15/10, kéo dài khoảng 6 tuần. Sắp tới, Việt Nam tiếp tục triển khai chuỗi hoạt động nối tiếp  Why Not Vietnam?’ như các cuộc thi trên mạng xã hội, quảng cáo hiển thị, và các bài viết về sự hiệu quả trong việc kiểm soát dịch bệnh Covid-19 của Việt Nam, cũng như cam kết đối với sự an toàn của du khách và người dân tại đây.

Du khách có thể đồng hành và tham gia vào chiến dịch ‘Why Not Vietnam?’ bằng cách theo dõi @vietnamtourismboard trên Facebook hoặc Instagram, và tìm hiểu thêm tại: www.vietnam.travel.

P.V