Phát ghen với cặp đôi xuyên Việt ‘hôn nhau trên mọi nẻo đường’

Check-in luôn là cách để nhiều người lưu giữ lại kỉ niệm khi đi chơi xa nhưng check-in theo kiểu của cặp đôi xuyên Việt này thì thực sự mới lạ.

Phượt, hành trình khám phá và trải nghiệm đầy thú vị, từ lâu đã không còn xa lạ gì với giới trẻ. Chính vì vậy mà những hình ảnh, câu chuyện liên quan đến những chuyến đi như thế này luôn thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng nói chung và những bạn trẻ mê xê dịch nói riêng.

Mới đây, cư dân mạng lại được dịp ghen tị với album ảnh 47 bức hình của cặp đôi Sài thành xuyên Việt trong suốt hơn 3 tháng. Bất ngờ là cả 47 bức hình đều chỉ là một kiểu: chụp ảnh ôm và hôn nhau phía trước các cột mốc đánh dấu địa phận mỗi tỉnh.

Nhân vật chính của câu chuyện là cặp đôi đến từ Sài thành: Nguyễn Đức Định (sinh năm 1990) và Phạm Thị Mộng Quyên (sinh năm 1993). Cả hai đã yêu nhau được hơn 2 năm và đều có chung sở thích đi phượt. 
Được biết cả hai đã dành ra 3 tháng để đi đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Tuy nhiện vì điều kiện khách quan nên chỉ chụp được 47 bức hình ở dưới biển Địa phận. 
Để có được album này, Định và Quyên đã gặp phải không ít khó khăn. Ngay từ đầu mẹ của Định không đồng ý nhưng sau khi con trai thuyết phục thì đã chấp nhận.
Toàn bộ chi phí cho chuyến đi là do cả hai tự để dành chứ không xin ai hết. 
Tất cả các ảnh trong album đều chụp bằng cách kê điện thoại lên ba lô, canh chỉnh chụp chế độ 10s một bức và chụp đến khi nào được mới thôi.
Với nhiều người, những bức hình này có thể không đẹp nhưng điều quan trọng nhất là cả hai đã cùng nhau vượt qua những khó khăn để đạt được mong muốn.
Cặp đôi dự định sẽ thực hiện một chuyến đi nữa để bổ sung các tỉnh thành còn thiếu trong album này. Và đây cũng sẽ là album ảnh cưới trong đám cưới sẽ được tổ chức vào cuối năm nay của họ. 

Chím