Phan Thị Mơ về quê hương Tiền Giang quảng bá du lịch

Vào trưa ngày 30/9/2018 tại tỉnh Tiền Giang, Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có buổi lễ ký kết sẽ đồng hành cùng Sở VHTTDL trong việc xúc tiến, quảng bá văn hóa, du lịch tỉnh Tiền Giang.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới, Phan Thị Mơ có về Tiền Giang để gặp gỡ và báo cáo với lãnh đạo tỉnh Tiền Giang về quá trình hoạt động nghệ thuật của mình. Từ buổi gặp gỡ đó, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang đã giao Sở VHTTDL kết nối, làm việc cụ thể với Phan Thị Mơ để cùng hợp tác triển khai các hoạt động xúc tiến, quảng bá văn hóa, du lịch củaTiền Giang trong thời gian tới.
Ý tưởng sự hợp tác này xuất phát từ sự kết nối của doanh nhân Cao Văn Chóng, Đại diện chủ đầu tư Nhà hàng – Nghỉ dưỡng Mekong Taste, đơn vị đã tài trợ sự kiện Lễ ký kết rất ý nghĩa ngày hôm nay và đặc biệt là sự ủng hộ, quan tâm, tạo điều kiện từ Ông Trần Thanh Đức, phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, một người mà theo Phan Thị Mơ nhận xét là có rất nhiều hoài bão, nhiều trăn trở trong việc xúc tiến, quảng bá văn hóa, du lịch tỉnh nhà ra khu vực và thế giới.
Theo thỏa thuận cơ bản, Phan Thị Mơ sẽ đồng hành cùng Sở VHTTDL trong việc xúc tiến, quảng bá văn hóa, du lịch tỉnh Tiền Giang. Cùng tham gia hợp tác tại các sự kiện mà tỉnh Tiền Giang tổ chức, cụ thể là Tuần lễ Văn hóa -Thể thao – Du lịch vào đầu năm 2019; tham gia Lễ hội văn hóa Du lịch Làng cổ Đông Hòa Hiệp vào cuối năm 2019 và các sự kiện khác mà Tiền Giang đăng cai tổ chức.
Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Hoa hậu Phan Thị Mơ cho rằng “Mặc dù khối lượng công việc hiện tại của Phan Thị Mơ rất nhiều, đặc biệt là việc phải tham gia các hoạt động trong và ngoài nước với trọng trách của một Hoa hậu đối với đơn vị tổ chức và các dự án phim ảnh đã ký kết với những nhà sản xuất. Nhưng với tinh thần của một người con quê hương Tiền Giang, với tấm lòng luôn hướng về quê hương. Phan Thị Mơ cam kết sẽ tận lực phấn đấu làm tốt nhất có thể những gì mà Phan Thị Mơ và Sở VHTTDL Tiền Giang đã ký kết ngày hôm nay. Trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình thời gian tới, Phan Thị Mơ mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân, qua đó giúp Phan Thị Mơ có thêm động lực để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình, có điều kiện đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của quê hương”.
Ông Trần Thanh Đức, PCT UBND tỉnh đã thay mặt lãnh đạo tỉnh Tiền Giang, đánh giá rất cao nổ lực của Sở VHTTDL trong việc tích cực làm việc, xây dựng kế hoạch bài bản cùng với Hoa hậu Phan Thị Mơ, ông cho biết đây là sự hợp tác công tâm, vô tư khách quan, tất cả vì sự phát triển của ngành văn hoá và du lịch tỉnh nhà. Ông cũng đề nghị Sở VHTTDL tiếp tục có kế hoạch phối hợp thật chi tiết, thật cụ thể để các nội dung ký kết với Hoa hậu Phan Thị Mơ được triển khai đạt hiệu quả tốt nhất.
Lê Quang Thanh Tâm
Photo: Phan Tiến Vũ