Phạm Thị Hương đăng quang HHHV Việt Nam 2015

(Mask) – Người đẹp gốc Hải Phòng Phạm Thị Hương đã giành vương miện nhan sắc năm nay.

Đúng 20 giờ ngày 3/10, đêm Chung kết HHHV Việt Nam 2015 đã diễn ra tại sân khấu Crown Center, Nha Trang sau hơn 2 tháng diễn ra. Người đẹp Phạm Thị Hương sinh năm 1991 mang SBD 120 đến từ Hải Phòng đã xuất sắc vượt qua 43 thí sinh khác trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Phạm Thị Hương sẽ đại diện nhan sắc Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay.

Người đẹp đất cảng là một trong những chân dài nổi bật từ đầu cuộc thi. Cô sở hữu chiều cao 1m76 và số đo hình thể chuẩn 78-63-93 đã có màn biểu diễn xuất sắc trong trang phục dạ hội và bikini với phong thái biểu diễn tự tin. Bên cạnh đó, chân dài 24 tuổi cũng được đánh giá cao bởi câu trả lời thành thật và thông minh với câu hỏi của giám khảo Trịnh Quốc Huy: “Điều khó khăn nhất em luôn muốn vượt qua là gì. Tại sao?” – “Điều Phạm Hương thấy khó khăn nhất đó là chiến thắng chính mình, bên cạnh sống phải theo đuổi đam mê, hoài bão của bản thân. Đặc biệt, tôi cố gắng phấn đấu trở thành người phụ nữ hội đủ ba yếu tố: Trí tuệ, nhân cách và sắc đẹp. Đó là những điều Phạm Hương hướng đến mỗi ngày”.

Trước đó, người đẹp sinh năm 1991 từng dính phải nhiều tin đồn thất thiệt ngay trước đêm Chung kết như không hòa đồng, mua giải…và đặc biệt là nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, một trong những điều kiện không thể thiếu của cuộc thi nhan sắc. “Đáp trả” lại dư luận, người đẹp khẳng định chưa bao giờ đụng đến dao kéo.

Phạm Thị Hương cũng từng tham gia vào nhiều cuộc thi sắc đẹp. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 Miss Sport 2014 tổ chức tại Nga và lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014. 

Phạm Thị Hương giây phút đăng quang.


Đương kim Hoa hậu Thùy Lâm trao vương miện cho Tân Hoa hậu Phạm Hương

Người đẹp đã xuất sắc vượt qua 43 thí sinh nặng ký khác trong đêm Chung kết.


Á hậu 2 Đặng Thị Lệ Hằng hôn má chúc mừng Hoa hậu Phạm Thị Hương

 Câu trả lời của người đẹp đất cảng được đánh giá khá cao


Trước khi chính thức đăng quang, Phạm Thị Hương được trao giải Người đẹp Biển

Người đẹp biểu diễn tự tin trong các màn thi trang phục

 

Đặng Thị Lệ Hằng giành giải Á hậu 2
Ngô Trà My giành giải Á hậu 1.

Giây phút người thân chia vui với các người đẹp

Ngoài ra, ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Ngô Trà My và Á hậu 2 thuộc về Đặng Thị Lệ Hằng. Bên cạnh đó, 5 giải thưởng phụ cũng được công bố. Theo đó, Phạm Thị Hương (SBD 120) giành giải Người đẹp biển, Người đẹp áo dài thuộc về Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 125), Đỗ Trần Khánh Ngân (SBD 137) đoạt giải Người đẹp ảnh, Người đẹp thân thiện thuộc về thí sinh mang SBD 104 Trần Hằng Nga, Thí sinh được yêu thích nhất thuộc về Lê Thị Sang (SBD 108).

2 thí sinh được đặc cách vào chung kết là Hoa hậu Nguyễn Thị Loan (SBD 337) & Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nguyễn Thị Lệ Nam Em (SBD 206) đều ra về trắng tay. Nguyễn Thị Loan dừng lại ở top 5 còn Nam Em dừng ở top 15.


Người đẹp ảnh Đỗ Trần Khánh Ngân

Người đẹp thân thiện Trần Hằng Nga

Người đẹp áo dài Nguyễn Trần Khánh Vân


Thí sinh được yêu thích nhất Lê Thị Sang

Tiểu Yến Tử

ảnh: BTC