Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc tái hiện một loạt hit trong 3 tiếng

Đêm nhạc với hơn 22 ca khúc giúp cả ngàn người ngược thời gian về thanh xuân

Tối 6/9, buổi fan meeting mừng sinh nhật của Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc đã diễn ra tại Nhà văn hóa thanh niên Tp.HCM. Trên sân khấu, đôi tình nhân âm nhạc ngày nào khiến hàng ngàn khán giả không thể rời mắt khỏi những màn trình diễn của mình, thậm chí là bật khóc vì xúc động khi gặp lại thần tượng sau gần 20 năm của mình.

Với 1000 vé được bán ra, Fan Meeting Birthday Party đã vượt ra khỏi giới hạn của chương trình trở thành như một mini concert khiến khán giả nức lòng.

Chương trình được chia ra làm ba phần với 22 ca khúc gắn liền với sự nghiệp âm nhạc của Ưng Hoàng Phúc – Phạm Quỳnh Anh từ lúc mới bước chân vào nghề cho đến hiện tại khi cả hai đã trải qua những thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp riêng. Mc Minh Xù dẫn chương trình.

Cả hai nghệ sĩ xuất hiện với hình ảnh là cả thanh xuân của nhiều thế hệ với giọng hát đã chín mùi và trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của cuộc sống.

Trong chương trình cũng có sự xuất hiện của gia đình Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh. Ba, mẹ va hai con của Phạm Quỳnh Anh, gia đình Ưng Hoàng Phúc đã dành một món quà  bất ngờ khi thực hiện clip chúc mừng sinh nhật chia sẻ những lời chúc ngọt ngào nhất dành cho cả hai.

Khép lại buổi fan meeting mừng sinh nhật là phần thể hiện sôi động cùng các học trò Giọng hát Việt nhí gồm các bé Quỳnh Anh, Linh Đan, Hồng Thuý, Diệp Nhi, Minh Hằng, Thanh Tâm, Đức Khôi và cả diễn viên Trang Hí cũng được mời lên sân khấu để thể hiện liên khúc Vì đôi ta là của nhau-Taxi-Tuổi xì tin mang đến một đêm nhạc trọn vẹn đong đầy kỷ niệm. Dù chương trình đã kết thúc nhưng khán giả vẫn chần chừ không muốn về và đợi chờ cả hai ca sỹ khiến Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc muốn ấp ủ mang cả show ra Hà Nội, Đà Nẵng trong thời gian tới. Nếu kế hoạch được thực hiện, chắc chắn khán giả cả nước sẽ rất đón chờ Mini Concert của hai ca sỹ trong thời gian tới.

LQTT

Ảnh Hải Nguyễn