Phạm Hương tỏa sáng với vương miện Hoa hậu Hoàn vũ trước khi trao lại cho người kế vị

Trong bộ ảnh mới nhất để đánh dấu sự kết thúc một nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ của mình, Phạm Hương duyên dáng trong bộ đầm dạ hội lộng lẫy và đội trên đầu chiếc vương miện quyền lực.

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, khi đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra, Phạm Hương sẽ chính thức trao lại vương miện cho người kế vị và chấm dứt hơn hai năm nhiệm kỳ đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của mình.

Suốt hơn 2 năm qua, Phạm Hương nhận được nhiều khen ngợi không chỉ bởi sự xuất hiện ấn tượng của mình ở các sự kiện mà còn bởi những hoạt động tích cực ở các công tác thiện nguyện cộng đồng. Nhiệm kỳ của cô được đánh giá là thành công hơn các Hoa hậu tiền nhiệm.

Trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương từng gây chú ý với phát ngôn: “Vương miện dù được đính pha lê hay kim cương thì ánh sáng của viên pha lê hay kim cương đó cũng không thể toả ra được hào quang. Hào quang, đó là ánh sáng của tự thân…”.

Khi thực hiện bộ ảnh cuối cùng trước đêm chung kết Miss Universe Việt Nam 2017, Phạm Hương trọn cách thể hiện sự tươi tắn, tràn đầy năng lượng nhưng không kém phần sang trọng và quyền lực trên chiếc vương miện ngọc trai đắt giá.

Hiện tại, hình ảnh của Phạm Hương xuất hiện dầy đặc trên truyền thông khi cô tham gia hai chương trình thực tế được phát sóng cùng thời điểm là “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” và chương trình “The Look 2017”. Ở mỗi chương trình khác nhau, Phạm Hương luôn thể hiện và truyền tải thông điệp tự tin, nỗ lực và hết lòng vì đam mê của mình.

Sắp tới đây,  Phạm Hương sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cũng như tham gia nhiều hoạt động giao lưu cùng cộng đồng fan hâm mộ. Cô cũng sẽ dành thời gian cho kì nghỉ đầu năm của mình tại Mỹ trong thời gian tới.

M.H

ảnh: Trí Nghĩa