Phạm Hương đẹp như nữ thần trên sàn diễn Arab Fashion Week

Người đẹp xuất hiện cùng mẫu váy hoa gam hồng pastel sải bước trong show diễn của NTK Phương My tại tuần lễ thời trang Ả rập.

Arab Fashion Week (AFW) được diễn ra từ ngày 15 -19/11 tại thành phố Dubai. Tối 17/11, show diễn của NTK Phương My đã mở màn trong ngày thứ 3 của tuần lễ thời trang Ả rập.

Hoa hậu xuất hiện ấn tượng với bộ váy dài đính kết hoa tinh tế hòa quyện cùng sắc hồng pastel, mở màn show diễn của NTK Việt.

NTK Phương My mang đến tuần lễ thời trang Arab Fashion Week BST xuân hè 2018 với tên gọi “Saudade” lấy ý tưởng từ hoa thủy tiên, thân cành mảnh mai, cánh và nhị hoa trắng như ngọc mang vẻ đẹp đài các.

Chất liệu được sử dụng cho BST lần này là lụa tơ tằm cùng sự đính kết tỉ mỉ pha lê Swarovski, lông vũ, hạt cườm

Những màu sắc chủ đạo trong bộ sưu tập cũng được hòa quyện tinh tế cùng chi tiết đính hoa như sắc hồng phấn, gam xanh lá, vàng, tím hay trắng, đỏ. Phom dáng trang phục đều mang vẻ đặc trưng của nhà thiết kế trong suốt những năm qua.

Sự pha trộn màu sắc giữa các sắc thái đen trắng tương phản cũng tạo điểm thu hút trong bộ sưu tập lần này.

Sắc thái đỏ nóng bỏng trên trang phục cũng trở thành điểm nhấn nhá trong bộ sưu tập. Những chi tiết bèo nhún dọc theo thân váy xuất hiện xuyên suốt cùng các thiết kế trên sàn runway.

Phạm Hương tiếp tục đảm nhận vị trí vedette trong show diễn cùng mẫu váy lụa đính kết hoa thủy tiên nhẹ nhàng.

ảnh: NVCC