Phạm Đình Thái Ngân tung bài hát mới do chính mình sáng tác nhân dịp Valentine

Phạm Đình Thái Ngân giúp hội FA ‘thả thính” ngày Valentine với ca khúc “Cần một ai đó”

Trước Valentine vài ngày, Phạm Đình Thái Ngân đã chính thức giới thiệu MV “Cần 1 ai đó” (C1AĐ) vào lúc 19h00 ngày 10/02/2020 trên kênh youtube của chính chủ – Phạm Đình Thái Ngân.

Phạm Đình Thái Ngân là một ca sĩ trẻ với bề ngoài điển trai, ưa nhìn cùng giọng hát khàn, ấm áp giàu cảm xúc. Anh được công chúng biết đến từ khi tham gia cuộc thi X-Factor Việt Năm mùa đầu tiên (Nhân tố bí ẩn 2014), thuộc team của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Thái Ngân  được khán giả yêu mến và bình chọn vào đến liveshow 7 và dừng lại ở top 7 chung cuộc. Từ đây, anh chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp của mình.

Thái Ngân đã phát hành nhiều single do chính mình sáng tác như là “Rồi từ khi đổi thay”, “Nhưng anh vẫn yêu”, “Lạ”,…gần nhất là single “Chừng nào cưới” kếp hợp cùng với anh chàng rapper triệu view Lăng LD. Cũng như bao ca sĩ trẻ tuổi khác, con đường hoạt động nghệ thuật của anh không trải đầy gai hoa hồng. Chàng ca sĩ 9x chăm chỉ ra nhiều single nhưng mức độ phổ biến của anh đến giới trẻ không được rộng rãi.

Cuối năm 2019, cái tên Phạm Đình Thái Ngân được giới trẻ biết đến nhiều hơn khi tham gia lồng tiếng cho nhân vật nam chính – Ngạn, trong bộ phim điện ảnh “Mắt Biếc” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên ăn khách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, do chính đạo diễn trăm tỷ Victor Vũ làm đạo diễn. Bộ phim với doanh thu kỷ lục giúp cái tên Thái Ngân đến gần hơn với khán giả.

Thừa thắng xông lên, Thái Ngân lập tức chuẩn bị cho mình một màn comeback với MV “Cần 1 ai đó”. Đây là ca khúc do chính anh tự sáng tác và phối nhạc, từng câu chữ trong bài hát như là tâm tư, tình cảm và nỗi buồn của chính anh trong khoảng thời gian khó khăn nhất nhưng không có 1 ai bên cạnh. Chính vì vậy mà từng nốt nhạc và từng lời bài hát “Cần 1 ai đó” mang đến cho khán giả đầy sự chân thật và giàu cảm xúc.

Khác với những bản nhạc vui tươi, hạnh phúc ra mắt cùng thời điểm valentine, “Cần 1 ai đó”là một bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng của một người cô đơn, cần tìm 1 người bên cạnh lắng nghe và cảm thông. Đây cũng là một bài hát phù hợp cho hội FA đi thả thính để có người cùng mình đi chơi vào dịp lễ tình nhân sắp tới.

MV đã được phát hành chính thức trên kênh youtube của Phạm Đình Thái Ngân.

Lê Minh