Phạm Băng Băng “ma mị” trong tạo hình “X-Men"

(Mask) – Mới đây trong những bức ảnh được công bố về tạo hình của các nhân vật trong “X-men: Days of future past” Phạm Băng Băng đã khiến người hâm mộ hết sức bất ngờ khi hóa thân vào vai dị nhân mắt xanh tóc tím đầy quyền năng.

Mới đây, trên trang web chính thức của bộ phim khoa học viễn tưởng X-men: Days of future past đã tiết lộ những hình ảnh của dàn diễn viên tham gia trong phim kèm theo mô tả về các nhân vật. Trong đó trong phần phim này sự xuất hiện của nữ diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng trong binh đoàn dị nhân với vai diễn nhân vật Blink đã nhận được sự mong đợi rất lớn từ khán giả Trung Quốc nói riêng và cả châu Á nói chung.

Tuy chỉ là góp mặt trong X-men: Days of future past với vai diễn nhỏ nhưng Phạm Băng Băng vẫn thu hút sự chú ý của người xem bởi tạo hình vô cùng ấn tượng . Nữ diễn viên trông hết sức cá tính và sắc sảo với tạo hình mắt xanh, tóc tím vô cùng cuốn hút.

Mặc dù sự xuất hiện của Phạm Băng Băng đã được tiết lộ trong trailer nhưng những hình ảnh mới này vẫn khiến cho người xem có cơ hội biết thêm về những khả năng khác người của nhân vật Blink. Mặc áo da đen bó sát cùng mái tóc màu tím và đôi mắt xanh lá, Phạm Băng Băng đã đem đến hình ảnh một nữ dị nhân lạnh lùng, đầy sức mạnh. Nhân vật Blink của cô được mô tả là người có khả năng dịch chuyển con người và đồ vật xuyên không gian và chính điều đó đã khiến Blink trở thành một thành viên quan trọng của X-men.

Có vẻ như lần này, vai diễn của Phạm Băng Băng sẽ có nhiều đất diễn hơn so với vai diễn của cô trong Iron Man 3, khi cô chỉ xuất hiện thoáng qua vài giây trong phiên bản chiếu cho khán giả Trung Quốc, còn trong phiên bản quốc tế thì hoàn toàn mất hút. Điều này đã khiến Phạm Băng Băng và rất nhiều khán giả Trung Quốc cảm thấy bực tức và xấu hổ.

An