Park Yoochun quay phim thâu đêm dưới tiết trời -22 độ

(Mask) – Park Yoochun đã quay phim thâu đêm cho bộ phim truyền hình thứ 4, 5 của đài MBC “I Miss You” trong cái lạnh cắt da cắt thịt của mùa đông.

Hôm 5/1, một bức ảnh của Park Yoo chun đã được đăng trên trang Facebook chính thức của JYJ với lời tựa :”Nhiệt độ đạt mức kỷ lục -22 độ tại Paju. Xin hãy tiếp tục ủng hộ Thám tử Han Jung Woo“.

Một đại diệnđoàn phim cho biết: “Mặc dù đợt lạnh nhất đã tràn về, Park Yoochun vẫn phải quay phim thâu đêm cho bộ phim của mình. Chúng tôi đã sử dụng mọi thứ có thể để giữ ấm như túi nóng, lò sưởi, chăn và trà nóng, nhưng tuyết rơi rất nhiều và những con đường bị đóng băng hết cả, chúng tôi đã phải đối mặt với nhiều khó khăn…Nhưng vì 17 tập phim có nhiều điểm mấu chốt quan trọng sẽ giúp Han Jung Woo giải quyết các sự việc, nên Park Yoochun hoàn toàn tập trung vào diễn xuất , như mong đợi từ thỏ điên. Tính chuyên nghiệp của Park Yoochun và khả năng tập trung vào diễn xuất của anh bất kể thời tiết lạnh như thế nào thật tuyệt vời”.

Trong đoạn cuối tập 17, cảnh Han Jungwoo (Park Yoochun) phá vỡ vòng vây cảnh sát khi nắm tay Lee Sooyeon (Yun Eun Hye) lúc cô bị Kang Hyung Joon (Yoo Seongho) đổ tội giết người, đã được thể hiện rất sống động. Ở cảnh này, diễn xuất ấn tượng của Park Yoochun đã chiếm được tình cảm từ trái tim của nhiều khán giả

V.K