Park Shi Hoo chỉ thích gái ngoan

(Mask) – ( Mask) – Chàng diễn viên tâm sự rằng mình không thích các cô gái đi lừa dối người yêu như trong phim “Cheongdamdong-Alice”.

Bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp của Park Shi Hoo là phim truyền hình Which Planet are You from năm 2006, nhưng từ đó cho tới nhiều phim sau, diễn xuất của chàng diễn viên vẫn chưa thực sự tỏa sáng. Tới năm 2010, sau Prosecutor Princess, Queen of ReversalsThe Princess’s Man, tài năng của Park Shi Hoo dần dần được công nhận. Đặc biệt, vai diễn của anh chàng trong phim điện ảnh đầu tiên Confession of Murder nhận được rất nhiều lời ngợi khen của khán giả.

Việc tích lũy kinh nghiệm sau mỗi bộ phim là rất quan trọng với người diễn viên. Nhưng sự hài hước trộn với vẻ nghiêm chỉnh mà tôi thể hiện với vai Jean Thierry Cha là điều tôi chưa từng trải nghiệm trước đây, thế nên tôi chẳng dễ gì mà khắc họa được tính cách của nhân vật này. Tôi nghe mọi người nói rằng Jean Thierry Cha rất hay. Tôi cảm thấy vui như được tiếp thêm năng lượng” – Park Shi Hoo tâm sự.

Park Shi Hoo chỉ thích gái ngoan  1

Trong phim Cheongdamdong-Alice, Park Shi Hoo đảm nhiệm vai Jean Thierry Cha, chủ tịch một công ty phân phối hàng hiệu. Tên thật của anh chàng này là Cha Seung Jo, đây là con trai duy nhất của giám độc một tập đoàn bách hóa hàng đầu, nhưng Seung Jo bị bố truất quyền thừa kế do không nghe lời. Sau khi bị tổn thương về tình cảm, Seung Jo bị mắc chứng tâm thần và cũng quyết định thay đổi danh tính.  

“Đóng vai này rất thú vị, cảm giác như tôi được mặc một bộ đồ vừa khít với mình vậy. Tôi thích nhân vật này ngay từ lúc vừa đọc kịch bản, đây chính là vai diễn mà tôi mong muốn và tôi cũng tin rằng mình sẽ diễn tốt. Kịch bản cũng viết rằng “anh ta giống như một kẻ điên”. Tôi cảm thấy rất hiểu vai diễn, tôi cũng “gia giảm” thêm cả sự hài hước và nghiêm túc nên tôi tin khán giả sẽ thấy thú vị. Một diễn viên không mong gì hơn là  được đóng các vai đa dạng.”Park Shi Hoo chia sẻ.

Trong phim, dù mang tiếng là “con nhà quý tộc”, đi du học ở Paris về nhưng mỗi khi tức giận, Jean Thierry Cha lại bị lộ giọng địa phương vùng ChungCheong. Ngài chủ tịch đạo mạo luôn tỏ ra lạnh lùng, nghiêm túc nhưng thực ra lại là một kẻ nhanh nhảu, hiếu động, trẻ con và nhỏ nhen. Ở ngoài đời, chàng diễn viên Park Shi Hoo cũng đến từ vùng ChungCheong nên tiếng địa phương của anh cũng được “trọng dụng”.

Park Shi Hoo chỉ thích gái ngoan  2
Park Shi Hoo và Moon Geun Young trong phim “Cheongdamdong-Alice”

Thực ra tôi cũng vui tính như Jean Thierry Cha trên phim, nhưng con người thật của tôi chỉ lộ ra với những người thân thiết nhất mà thôi. Vì không có nhiều người biết khía cạnh này trong tính cách của tôi nên mọi người nhận xét rằng vai diễn trên phim khác hẳn với hình tượng thường thấy. Tôi nghe câu này rất nhiều. Ngay cả biên kịch và nhà sản xuất cũng cười to với tôi: Làm thế nào mà cậu lại trở nên thế này vậy? nhưng họ rất tin tưởng và cho tôi đất diễn thoải mái. Sau khi phim lên sóng, nhà biên kịch còn nhắn tin cho tôi và khen tôi diễn rất hoàn hảo”. – “Ngài chủ tịch” kể lại.

Park Shi Hoo chỉ thích gái ngoan  3

Khi bộ phim lên sóng, Park Shi Hoo được mệnh danh là “vua thời trang” vì những bộ trang phục rất đẹp trên phim. “Phong cách quý tộc” này do chàng diễn viên đã rất nỗ lực và chăm chút từng li từng tí: “Chúng tôi đã rất cố gắng chăm chút cho tủ quần áo. Tất cả âu phục của tôi đều đặt người quen may. Tôi có một nhà thiết kế riêng chuyên lo âu phục cho tôi, bằng loại vải tốt nhất. Mọi phụ kiện cũng phải đạt chuẩn cao cấp, mỗi cặp khuy măng sét giá tới 14 triệu won (gần 300 triệu đồng), chiếc kẹp áo cũng giá 10 triệu won (hơn 200 triệu đồng). Tuy nhiên, mặc những bộ trang phục này tôi cũng thấy tự tin, vui vẻ hơn”.

Park Shi Hoo chỉ thích gái ngoan  4

Trong tập mới nhất của Cheongdamdong-Alice, nhân vật Jean Thierry Cha quyết định sẽ tiết lộ thân phận thật của mình với cô gái nhà nghèo Han Se Kyung mà không hề biết rằng chính anh mới là người bị lừa.  Khi được hỏi về diễn biến tiếp theo của phim, chàng diễn viên chỉ tiết lộ: “Dù kịch bản được phát cho diễn viên sớm, nhưng chúng tôi quay phim sát ngay giờ phát sóng, vì thế mà tôi không hề biết chuyện tiếp theo sẽ xảy ra như thế nào. Trước khi biết được sự thật, chắc chắn Jean Thierry Cha sẽ dành trọn trái tim cho Han Se Kyung vì về cơ bản, anh ta là một người rất ngây thơ, thánh thiện.

Bộ phim sẽ kết thúc vào cuối tháng 1, hiện giờ tôi còn chẳng có thời gian hay sức lực để nghĩ đến kết phim nữa. Nhưng tôi nghĩ rằng khi Jean Thierry Cha phát hiện ra mình bị lừa dối, anh ta chắc chắn sẽ bị sụp đổ. Bản thân tôi thì thích một phụ nữ trung thực hơn”.

Lies