‘Ông ngoại tuổi 30’ mở màn cho chương trình điện ảnh Việt trên Iflix

“Scandal Makers” (Ông ngoại tuổi 30) – phiên bản Việt hóa của tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc đình đám cùng tênđã chính thức có mặt trên iflix. Kể từ hôm nay, người dùng iflix tại Việt Nam đã có thể xem online hoặc tải về xem sau bản remake rất được mong đợi này hoàn toàn miễn phí.

Ông ngoại tuổi 30 xoay quanh chàng MC điển trai đang trên đà nổi tiếng Sơn Huy (Trịnh Thăng Bình). Ở độ tuổi chín muồi của một người đàn ông, Sơn Huy có được cuộc sống đáng mơ ước với sự nghiệp ổn định, nhà cửa sang trọng, có người yêu xinh đẹp và nóng bỏng… Cho đến một ngày, cuộc sống mỹ mãn đó bị xáo trộn khi một cô gái trẻ My Trần (Kiều Trinh) đem theo cậu con trai nhỏ đến nhận anh là cha. Bất đắc dĩ phải từ bỏ những hào nhoáng, bóng bẩy mà một MC thành danh vốn có, Sơn Huy từng bước trở thành một người cha – người ông và dần nhận ra ý nghĩa của hai tiếng “gia đình”.

Là một tác phẩm làm lại, Ông ngoại tuổi 30 giữ vững được cốt truyện hài hước mà ý nghĩa của kịch bản gốc. Bên cạnh đó, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn triển vọng Võ Thanh Hòa và biên kịch chắc tay Huỳnh Lập, diễn biến mạch phim được thay đổi nhẹ nhàng và ngắn gọn hơn, phù hợp với khán giả Việt Nam. Một số tình tiết trong phim gốc cũng được lược bỏ, thay bằng các phân đoạn mới cao trào hơn, điển hình là cái kết của phiên bản Việt sẽ khiến khán giả cảm thấy thỏa mãn và giải đáp được những thắc mắc mà bản gốc chưa thể mang lại.


Ông ngoại tuổi 30 là bộ phim Việt rất được mong đợi trong bộ sưu tập phim Việt đặc sắc trên iflix, và cũng là cái tên mở đầu cho sự “đổ bộ” của kho phim Việt chiếu rạp trong tháng 10 này như Yêu em bất chấp, Chí Phèo ngoại truyện, Ngày mai Mai cưới,… Đây là một trong những bước tiến quan trọng của iflix, là minh chứng cho cam kết luôn mang tới cho người dùng những nội dung giải trí có bản quyền hay nhất và chất lượng tốt nhất.
Hiện đã phục vụ hơn 1 tỷ người dùng tại trên khắp Châu Á, iflix mang đến cho người dùng một thư viện khổng lồ các show truyền hình và phim ảnh hàng đầu Hollywood, Châu Á, Trung Đông cũng như địa phương và khu vực, bao gồm rất nhiều các chương trình độc quyền lần đầu tiên được phát sóng hay các chương trình đã nhận được các giải thưởng lớn. Mỗi thuê bao của iflix có thể truy cập tối đa tại 5 thiết bị, bao bồm điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và ti vi mọi nơi, mọi lúc.

P.V