'Nữ hoàng trang sức' Thanh Trúc bị 'tố' gian dối chuyện bạn trai phản bội

(Mask) – Ca sĩ Nhật Thu bất ngờ lên tiếng “lật tẩy” câu chuyện của Thanh Trúc.

Mới đây, tâm thư xúc động của “Nữ hoàng trang sức” 2011 Thanh Trúc về cuộc sống và gửi lời xin lỗi tới con trai lay động hàng triệu trái tim cư dân mạng. Tuy nhiên, ca sĩ Nhật Thu lại cho rằng Thanh Trúc đang cố lấy “nước mắt dư luận” để lăng xê bản thân.

Theo đó, nữ ca sĩ sinh năm 1989 cho hay quen biết gia đình bạn trai cũ Thanh Trúc nên cô biết rõ sự thật. Nhật Thu còn khẳng định:”2015 rồi, đứa bé vô tội em đừng biến nó thành công cụ làm tiền và ăn hớt chồng và con của thiên hạ.Có đọc bài báo sặc mùi tiền em nói từ khi đẻ con không ai chu cấp. Em quan hệ phức tạp họ biết đó là con ai mà nhận hả em? Em còn tàu nhanh tàu chậm các kiểu biết em nhỡ chuyến tàu nào mà giúp”.

Ca sĩ Nhật Thu cho rằng Thanh Trúc đang tự lăng xê bản thân. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau những dòng chia sẻ của ca sĩ “Nhật thực”, nhiều người bình luận đồng tình những trải lòng “rất thật” của cô.

Nhiều người tỏ ra đồng tình với lời “tố cáo” của ca sĩ Nhật Thu. (Ảnh: FBNV)

Thanh Trúc sinh năm 1992 tại An Giang. Người đẹp đã đăng quang cuộc thi “Nữ hoàng trang sức” 2011 khi 19 tuổi. Sau khi giành được danh hiệu này, Thanh Trúc gần như vắng bóng trong giới showbiz. Cô cho hay đã gặp được người mình yêu. Khi mang bầu được tháng thứ tư, Thanh Trúc và người yêu xảy ra tranh cãi lớn. Sau khi đã “vượt cạn” thành công, người yêu vẫn chưa hề liên lạc. Trước sự “tố cáo” của ca sĩ Hà thành, Thanh Trúc cho hay sự việc mình nói là hoàn toàn đúng sự thật, không hề tâng bốc để PR bản thân.

Thanh Trúc đăng quang Nữ hoàng trang sức năm 2011. (Ảnh: Ngôi sao)

Nguyên văn bức thư dài của Thanh Trúc gửi con và người yêu phụ bạc:

“Mẹ xin lỗi

Mẹ xin lỗi vì không cho con một người cha hoàn hảo…..

Mẹ là người nổi tiếng và mọi người bảo mẹ đừng nên sinh con ra vì nó ảnh hưởng đến tương lai của mẹ khi mà mẹ vừa đăng quang và mọi cơ hội tốt đang đến. Nhưng lúc đó mẹ nghĩ con mới chính là tương lai của mẹ và người mẹ từng yêu, mẹ tin vào quyết định của mình. Tuy nhiên, cuộc đời không có gì có thể biết trước được, người đàn ông mẹ từng tin sẽ là nơi che chở cho cả hai mẹ con mình lại không còn chung bước đường với mẹ.

Khi chia tay, mẹ nghĩ mẹ sẽ ổn và có thể vác trọng trách thay cho cha để cho con có được những gì tốt nhất. Mẹ chuẩn bị cho hành trình làm mẹ đơn thân khi con mới được 4 tháng và nằm ngoan trong bụng mẹ. Bạn bè mẹ nói ‘Mày cứ vào bệnh viện khám thai đi, nhìn người ta có chồng chăm sóc sẽ hiểu cảm giác như thế nào?’. Mẹ vẫn nhận được lời khuyên là từ bỏ con nhưng mẹ tin mẹ đủ mạnh mẽ để chống chọi với mọi thứ từ ánh mắt kinh miệt, ánh mắt dòm ngó, sự mỉa mai …vì mẹ tin con là món quà của thượng đế.

Lúc nằm trên bàn mổ, mẹ nhận được tin nhắn từ bạn thông báo người mẹ từng yêu (Cha con) đang đi với người khác. Mẹ rơi nước mắt, đó là lần đầu tiên mẹ khóc vì những hi vọng về sự đoàn viên và cho con một người cha hoàn hảo đã không còn. Mẹ xin lỗi….

Từ khi mang thai cho đến khi con ra đời, mẹ xin lỗi đã không cho con được những lời chúc phúc từ ông bà ngoại vì ông bà mất khi mẹ còn quá trẻ… Thậm chí, mẹ không có lấy một kinh nghiệm nào như những bà mẹ khác để chuẩn bị cho con ra đời mà phải suốt ngày lên mạng tìm hiểu. Mẹ xin lỗi…nhưng mẹ tin ông, bà ở trên trời sẽ luôn theo dõi, phù hộ bước đi của chúng ta.

Còn chuyện gì để mẹ phải xin lỗi không nhỉ? À khi con mới 2 tháng đã cai sữa, mẹ còn nhớ hình ảnh miệng con lúc nào cũng tóp tép đòi sữa và khóc không ngừng …. Lý do vì mẹ ăn nhầm một thứ gì đó làm cho tắc sữa và con phải uống sữa bột từ đó.

Khi con lớn hơn một chút mẹ nghĩ mọi chuyện sẽ ổn thôi mà, cho đến khi con bị kiến ba khoang cắn, mẹ lại cảm thấy dường như không ổn chút nào. Lý do vì mẹ lo đi diễn thời trang và phải gửi con cô giúp việc. Mẹ xin lỗi..

Mẹ còn nhiều chuyện phải xin lỗi con lắm…Giờ con đã 1 tuổi và mẹ đã nuôi con khác với những ngày đầu tập tành làm mẹ đơn thân. Mẹ giỏi hơn, có tiến bộ rất nhiều.

Ai cũng ngại nói lời xin lỗi nhưng mẹ không sợ vì mẹ biết khi nói ra sẽ thoải mái hơn nhiều. Sau này khi con lớn hơn, mẹ nghĩ lỗi của mẹ sẽ còn nhiều hơn nữa nhưng hãy luôn tin: mẹ luôn bên con và yêu con hơn bất kì điều gì”.

(Ảnh: FBNV)

Tiểu Yến Tử