Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc xuống phố nhẹ nhàng và thanh lịch

Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc tiếp tục mang đến những hình ảnh thời trang hòa cùng vẻ đẹp thuần khiết thong dong xuống phố. Đây được xem là những dấu ấn mà Thanh Trúc đang hướng đến trong thời gian qua.

Thời gian gần đây, Thanh Trúc thường xuyên chọn cho mình mình ảnh nhẹ nhàng thanh lịch mỗi khi xuất hiện. Người đẹp rạng ngời trong hình ảnh thời trang thong dong xuống phố giữa tiết trời dễ chịu của những ngày cuối năm.

Chiếc váy xòe bồng bềnh chuyển động theo từng bước di chuyển khiến Thanh Trúc thu hút mọi ánh nhìn. Thanh lịch, quyến rũ hòa quyến rũ trở đang dần được cô khẳng định.

Tiếp tục hình ảnh “thần tiên tỷ tỷ”, Thanh Trúc chọn chiếc váy ren xếp tầng tinh tế. Hình ảnh của “gái một con” trở nên trong veo giữa tiết trời nhẹ nhàng hòa nhịp.

Kể từ khi đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc, nhan sắc cùng phong cách thời trang của cô ngày càng  được đánh giá cao. Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và đầy biến hóa, Trúc ngày càng được khán giả yêu thích. Tông màu đỏ chính là một màu sắc không thể thiếu trong những ngày cuối năm này. Nó là biểu trưng cho sự may mắn  cùng như mang đến hình ảnh nổi bật cho người phụ nữ. Với vóc dáng thon gọn của mình, Thanh Trúc xúng xính cho thiết kế vô cùng thanh lịch và sang trọng.

Dù bước đi trong cuộc sống nhiều thăng trầm nhưng Thanh Trúc luôn mang đến những nguồn năng lượng tích cực nhất trong công việc cũng như gởi đến những người yêu mến mình.

Không chỉ là một quý cô thời trang, Thanh Trúc còn đang xây dựng hình ảnh của beauty blogger. Với vẻ đẹp thu hút và không ngừng lăng xê hình ảnh nhẹ nhàng, thanh lịch, Thanh Trúc chính là cái tên tiếp nối trong danh sách “thần tiên tỷ tỷ” của làng giải trí Việt.

Thanh Tâm