‘Nữ hoàng phòng trà’ một thời Đinh Hiền Anh ‘tấn công’ làng nhạc khi ra mắt 3 MV

“Thương” là dự án âm nhạc được đầu tư công phu nhất từ trước đến nay của Đinh Hiền Anh vừa được chính thức ra mắt khán giả. Nhiều sao Việt, bạn bè thân thiết đã chia vui cùng cô.

‘Nữ hoàng phòng trà’ một thời Đinh Hiền Anh ‘tấn công’ làng nhạc khi ra mắt 3 MV

Sau album E ấp ra mắt đầu năm nay, ngày 8/8, ca sĩ Đinh Hiền Anh đã giới thiệu dự án âm nhạc mới mang tên Thương, với sự đầu tư kỹ lưỡng, trau chuốt về hình ảnh, giai điệu, ca từ. Người bạn đồng hành trong dự án mới của Đinh Hiền Anh là giám đốc âm nhạc Lê Anh Thủy, cũng chính là người từng gắn bó với cô trong dự án đầu tay E ấp.

Thương là sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu nhất từ trước đến nay của Đinh Hiền Anh.  Dự án gồm ba MV với ba ca khúc kết nối với nhau xuyên suốt về nội dung: Phút yêu xưa (Tú Dưa), Mong manh cánh tàn (Hoàng Hồng Ngọc) và Cảm xúc yêu (Đỗ Bảo).

Nói về dự án mới lần này, Đinh Hiền Anh chia sẻ: “Thương” là dự án âm nhạc được tôi dành nhiều tâm huyết với sự đầu tư cao, cũng như được ấp ủ trong thời gian dài. Những bài hát đều được các nhạc sĩ sáng tác riêng cho tôi, “đo ni đóng giày” với giọng hát và khả năng của tôi. Bởi vậy, dù là lần đầu tiên thử nghiệm Pop, Ballad, tôi cũng đều có thể hát ra chất”.

Ca khúc Phút yêu xưa do nhạc sĩ Tú Dưa chắp bút, vốn là một bản ballad trữ tình mang màu sắc sáng tác quen thuộc của anh, trong khi thế mạnh của Đinh Hiền Anh lại là dân gian đương đại. MV được lấy bối cảnh từ thời chiến, ở một đoàn văn công với chuyện tình của một nghệ sĩ thổi kèn trumpet và một nghệ sĩ múa. Chuyện tình trong sáng, đẹp mà dang dở ấy đã lấy đi nhiều nước mắt của các khán giả lần đầu xem MV, trong đó có nhân vật chính – ca sĩ Hiền Anh.

Cũng trong buổi ra mắt, nhạc sĩ Tú Dưa đã không giấu được xúc động, anh tiết lộ câu chuyện trong MV chính là chuyện tình của bố mẹ anh.

MV Mong manh cánh tàn đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa ca sĩ và cây viết trẻ đồng hương Hoàng Hồng Ngọc – Quán quân Sao mai 2015 dòng dân gian.

Cảm xúc yêu được Đỗ Bảo sáng tác dành tặng riêng Đinh Hiền Anh. Ca khúc là thông điệp đặc biệt mà nhạc sĩ muốn gửi đến cho những người đang chìm đắm trong men say tình yêu.

Từng được biết đến với danh xưng “Nữ hoàng phòng trà” tại Hà Nội vào khoảng 10 năm trước, nhưng vì nhiều lý do mà Đinh Hiền Anh quyết định “ở ẩn” với nghệ thuật. Năm 2017 là năm chính thức đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của Đinh Hiền Anh. Người đẹp giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quý bà thế giới tại Nga 2017, Nữ hoàng kim cương 2017 và ra mắt dự án E ấp.

Lần này, với sự giúp sức từ ekip chuyên nghiệp và những nhạc sĩ nổi tiếng, Đinh Hiền Anh mong muốn sẽ tạo được dấu ấn mới với khán giả cùng “Thương”.

Buổi ra mắt sản phẩm mới của Đinh Hiền Anh có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Họ đã đến chúc mừng và chia vui với Đinh Hiền Anh như: NSND Hoàng Dũng, NSND Thanh Hoa, Hoa hậu Ngọc Hân, Nhạc sĩ Tú Dưa, Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ,…

Thanh Tâm

ảnh: Chí Linh