NTK Việt Hùng mang tiếng chim Chơ rao bay về tổ ấm trong đêm Thời trang Phố

Dàn mẫu danh tiếng Việt xuất hiện lộng lẫy trong “Đêm đại ngàn” và “Lung linh sắc màu Tây Bắc” của NTK Việt Hùng

“Đêm đại ngàn” và “Lung linh sắc màu Tây Bắc” tháng 10 trở lại là đêm diễn thứ Bẩy- nằm trong dự án dài hơi “Hoa của Đất”- Một dự án cộng đồng cho trẻ em nghèo Tây Nguyên do NTK Việt Hùng và người đẹp H’ Ăng Niê và những người đồng hành cùng Anh cùng chung tay thực hiện.

Trong vẻ đẹp hoang sơ – nguyên thủy của đại ngàn, NTK Việt Hùng gửi vào đêm huyền hoặc một chút tình, như ánh trăng soi rọi giữa nhân gian phản chiếu lấp lánh dưới ánh sáng ngọc ngà làm đêm càng thêm huyền diệu .

Những đường dọc vắt ngang cá tính quyện vào đêm lấp lánh mang sắc riêng của đại ngàn vang vọng tiếng cồng chiêng. Đêm đã qua, nhưng dư âm tiếng cồng chiêng và cả những lời ca tình tứ, dìu dặt vẫn còn vương vít trong lòng lữ khách suốt nẻo đường về

Từ “Đêm đại ngàn”, thả hồn vào Tây Bắc, BST “Lung linh sắc màu Tây Bắc” của NTK Việt Hùng là những hoa văn mang sắc màu đặc trưng của cao nguyên phía Bắc, nơi  hoa mận nở trắng rừng hay đào hồng khi xuân về se lạnh. Hoa cải nhuộm vàng hay đồi nương xanh thắm tận chân mây.

Hình ảnh của chiếc khăn piêu của cô gái dân tộc Thái tóc vấn cao kiêu kỳ hay sắc màu của những điệu múa say tình với tiếng khèn dìu dặt vang dội khắp núi non Tây Bắc.

Thể hiện lại cái cốt cách của “Đêm đại ngàn” và “Lung linh sắc màu Tây Bắc” trong Áo dài Việt Hùng là sự tham gia của: H’ Ăng Niê, Phương Huyền; siêu mẫu Cẩm Tú; Tuyền Dương, Bảo Uyên; Diệp Thuý An; Trân Phạm; Huỳnh Như; Phương Trang, Tú Hảo – Hoa khôi Sinh viên, Ánh Sương, Phương Hằng, Hoàng Hồng Nhung, Ngọc Dung, Lâm Nhật Huy- Á vương Sinh viên; …

TT

Stylist:  K2TV

Make up:  Bùi Thái, Phát Huy, Nhi Anh,  Hoàng Ân, Triệu Mẫn,

Ảnh: Nguyễn Xuân Huy