NTK Thủy Nguyễn mang BST trình làng tại Paris và New York lên sàn diễn VIFW FW 2019

Đến với Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019, giới mộ điệu tại Việt Nam sẽ được dịp mãn nhãn với các thiết kế của Thuỷ Nguyễn vừa gây chú ý tại hai kinh đô thời trang lớn trên thế giới là New York và Paris.

Thuỷ Nguyễn là một trong những NTK quen thuộc đã đồng hành cùng Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam từ những mùa đầu tiên. Thành công với thương hiệu Thuy Design House, Thuỷ Nguyễn luôn mang đến cho giới mộ điệu những cung bậc cảm xúc mới mẻ thông qua thông điệp của từng BST.

Qua gần một thập kỷ từ những ngày đầu thành lập và phát triển, Thuy Design House của Thuỷ Nguyễn đã có những cột mốc đánh dấu chặng đường thành công của thương hiệu. Để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả phải kể đến BST “Lúng liếng”, “Mộng mị”, hay “Cô Ba Sài Gòn”,…trình diễn tại các mùa Vietnam International Fashion Week.

Một số thiết kế trong BST ‘Tình tang’ của NTK Thủy Nguyễn

Bên cạnh đó, vào tháng 9/2019 vừa qua, NTK Thủy Nguyễn đã đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệutại hai thị trường quốc tế rất lớn và đầy cạnh tranh: New York và Paris. Theo tiết lộ của cô, đây cũng chính là BST sẽ được trình làng tại sự kiện đặc biệt kỷ niệm 10 mùa – Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019.

Những mẫu thiết kế mang đậm cá tính thời trang trong nhiều năm làm nghề của Thủy Nguyễn được trình diễn trong khuôn khổ Paris Fashion Week cuối tháng 09/2019
Hai thiết kế được trình làng trong buổi họp báo Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông đã thu hút sự chú ý của giới mộ điệu thời trang tại Paris Fashion Week

Không những là sự kết hợp giữa Á –  Âu, những thiết kế của Thuỷ Nguyễn còn mang sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, giữa cái sang trọng với cái bình dị, nhưng vẫn luôn mang trong mình vẻ năng động, duyên dáng của người phụ nữ.

Trở lại tại sự kiện đặc biệt tại mùa thứ 10 kỷ niệm một chặng đường thời trang của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam, NTK Thuỷ Nguyễn chia sẻ: “Thủy cảm thấy hào hứng khi một mùa thời trang nữa sắp đến, kéo theo đó là cảm giác hồi hộp và một chút áp lực nữa. Vì có nhiều thứ cần làm, cần phải chuẩn bị mà công việc thì luôn đòi hỏi phải sáng tạo, phải mới mẻ. Mỗi bộ sưu tập đều mang một câu chuyện giới thiệu về văn hóa Việt Nam nên mình luôn muốn hoàn thành mọi thứ tốt nhất và hy vọng bộ sưu tập lần này sẽ tiếp tục được mọi người đón nhận như trước đây.”

Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 – “A Fashion Journey” diễn ra từ ngày 28 – 31/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

The Best Street Style – hoạt động thời trang nằm trong khuôn khổ của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việtn Nam sẽ diễn ra song song với lịch của AVIFW từ ngày 26 – 31/10/2019

Hoạt động “See now, buy now” sẽ trưng bày những bộ sưu tập hot nhất trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 – AVIFW FW 2019 từ ngày 30/10 đến 10/11 tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza để các tín đồ thời trang có thể sở hữu ngay những thiết kế nổi bật  trong sự kiện.

Na An