NTK Nguyễn Tiến Truyển sẽ trình làng BST ‘Drama Queen’ trên sàn diễn AVIFW SS 2019

Tiếp tục hành trình chinh phục giới mộ điệu bằng phong cách thiết kế độc đáo, táo bạo, NTK Nguyễn Tiến Truyển sẽ mang đến sàn diễn Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 câu chuyện tình yêu đặc sắc, đầy tính nghệ thuật qua bộ sưu tập ‘Drama Queen’


Là một trong những NTK trẻ tuổi trong giới thiết kế tại Việt Nam, nhưng Nguyễn Tiến Truyển đã nhanh chóng định hình cho mình một lối đi riêng khác biệt. Phóng khoáng, tự do và hoang dã là những điều khiến người khác nhớ đến phong cách sáng tạo của chàng trai trẻ. Minh
chứng cho hành trình trưởng thành và phát triển của mình, Nguyễn Tiến Truyển khiến giới mộ điệu không thể quên được những thiết kế mang chất liệu, phom dáng cầu kỳ, tinh xảo, mang cái tôi rất độc, rất nghệ sĩ.

Đến với mỗi mùa Vietnam International Fashion Week, Nguyễn Tiến Truyển đều dẫn dắt giới mộ điệu đi qua những cung bậc cảm xúc khác biệt. Nếu như tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu – Đông 2017, Nguyễn Tiến Truyển đã chào sân với tư cách là nhà thiết kế độc lập thông qua BST nam giới với những chiến binh “mãnh hổ” trên sàn diễn thì “Dear McQ” – câu chuyện về cái chết và sự sống lại khiến người xem thót tim vì phong cách độc lạ tại sàn diễn Thu Đông 2018.


Đến với sàn diễn  Xuân Hè năm nay, Nguyễn Tiến Truyển sẽ mang đến BST “Drama Queen – Nữ hoàng kịch tính”.  NTK cho biết hơn 20 bộ trang phục đều lấy cảm hứng từ tình yêu thuở khai sinh ra nhân loại, trong không gian vườn địa đàng vừa lãng mạn lại vừa huyền bí của Adam và Eva. BST “Drama Queen”  sẽ được giới thiệu đến khán giả vào đêm diễn thứ hai của sự kiện (ngày 12/4/2019).

C.A