NTK Ivan Trần, Thảo Nguyễn cùng bắt tay hiện thực hóa ước mơ của các em nhỏ kém may mắn

Trong đêm diễn thứ 2 của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 tại Hà Nội, Thảo Nguyễn và Ivan Trần đã phối hợp tạo nên BST với những thiết kế thời trang trẻ em độc đáo, đậm tính nhân văn.

Thảo Nguyễn và Ivan Trần không chỉ nổi tiếng với những thiết kế thời trang độc đáo dành cho trẻ em, mà còn để lại ấn tượng trong lòng khán giả tại các show diễn thời trang từ thiện hướng tới các bạn nhỏ kém may mắn. Hai NTK với hai phong cách khác nhau nhưng cùng dành sự quan tâm sâu sắc tới các trẻ em thiếu may mắn, lan tỏa những thông điệp nhân văn và hành động ý nghĩa.

Với mong muốn hiện thực hóa ước mơ của các em nhỏ kém may mắn: muốn là người mẫu trình diễn thời trang, trong đêm diễn thứ 2 của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 tại Hà Nội, Thảo Nguyễn và Ivan Trần đã phối hợp tạo nên BST với những thiết kế thời trang trẻ em độc đáo, đậm tính nhân văn.

BST lần này của NTK Ivan Trần mang màu sắc và cá tính mạnh mẽ. Tinh thần “hip hop” tiếp tục len lỏi trong các bước catwalk của mẫu nhí. Các bé biến sàn runway thành sân khấu nhảy trong tíc tắc, mang lại không khí sôi động cho sàn diễn.

NTK Ivan Trần chia sẻ rằng, tại show diễn các bạn không chỉ được chứng kiến những bước catwalk của các mẫu nhí chuyên nghiệp mà còn được ngắm nhìn những bước catwalk đầu tiên của những mẫu nhí có hoàn cảnh đặc biệt trên sàn diễn chuyên nghiệp. BST mà anh mang tới sàn diễn Thu Đông 2019 không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Điểm chung của các thiết kế  chính là màu sắc – sắc cam của sức sống sức trẻ, của niềm tin mãnh liệt và của tinh thần sẵn sàng “cháy hết mình”.

Đằng sau những sàn diễn nhộn nhịp là những câu chuyện về các bệnh nhi ung thư thiếu may mắn, phần trình diễn đã gây xúc động người xem trong khán phòng.


Nhà thiết kế Ivan Trần, người mẫu Tuyết Lan và những em bé đặc biệt mang đến những màn trình diễn mãn nhãn tín đồ thời trang nhưng làm xúc động cả khán phòng.
Tiếp nối Ivan Trần, Thảo Nguyễn mang tới màn “song kiếm hợp bích” với Ivan bằng BST ấn tượng “Lucky Clover” – “Cỏ bốn lá”. Bộ sưu tập là thông điệp nhân văn sâu sắc Thảo Nguyễn gửi gắm đằng sau những thiết kế.

Người mẫu nhí khuyết tật Hà Phương mở màn ấn tượng cho BST của Thảo Nguyễn


Cô bé vô gia cư Hoàng Anh với phần trình diễn toả sáng trên sân khấu

BST thể hiện tinh thần vui vẻ, tích cực, lạc quan yêu đời. Khi được hỏi về cách Thảo Nguyễn chọn các mẫu nhí để truyền tải tinh thần BST, cô chia sẻ: “Lần này, Thảo Nguyễn lựa chọn những người mẫu nhí có hoàn cảnh đặc biệt, mỗi một hoàn cảnh đều là những câu chuyện cảm động khác nhau nhưng lại cùng chung một ước mơ được trở thành người mẫu thời trang và mặc những bộ quần áo đẹp.”


Hoa hậu H’Hen Niê làm vedette cho BST “Lucky Clover” bởi Thảo Nguyễn


Các mẫu nhí đặc biệt catwalk cùng hoa hậu H’Hen Niê trên sàn runway.

MaiKa