NTK Hoàng Minh Hà lần đầu thiết kế trang phục cho phái mạnh

Quán quân Project Runway 2013 – NTK Hoàng Minh Hà sẽ bắt tay với thương hiệu thời trang dành cho nam giới cho ra mắt BST mới trên sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Xuân Hè 2018.

Năm nay, với chiến lược chuyển mình mạnh mẽ, thương hiệu thời trang dành cho nam giới Owen quyết định tham gia vào Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân/Hè 2018 (VIFW) với mong muốn mang nhãn hiệu thời trang này bước lên một tầm cao mới. Nhãn hàng này sẽ phối cùng NTK Hoàng Minh Hà – Quán quân Project Runway Việt Nam 2013 cho ra dòng đồ nam ứng dụng với phong cách thanh lịch, phóng khoáng và lịch lãm.

Một thiết kế của Hoàng Minh Hà

 

Chia sẻ về sự hợp tác lần này, NTK Hoàng Minh Hà cho biết: “Chúng tôi có những điểm rấ chung với nhau. mà điển hình là ngay trong thông điệp của BST, chúng tôi muốn gửi gắm trong các thiết kế của mình vấn đề gây nhức nhối dạo gần đây về phụ nữ và trẻ em. Chính trong BST này, tôi muốn mang đến một ý nghĩa văn minh trước hết là cho phái mạnh sau là đến toàn xã hội ”.

Trong lần đầu tiên thiết kế trang phục dành cho nam giới, Hoàng Minh Hà cho biết, anh sẽ thay đổi từng cái nhỏ nhất trong form dáng kết hợp cùng các đường kẻ sọc tạo ra sự thu hút. BST sử dụng các màu sắc đơn giản như: đen, xám, trắng là các màu tone chủ đạo.

BST này sẽ được ra mắt trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Xuân Hè 2018 diễn ra từ 19 đến 22/4 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Q1, TPHCM.

Châu Na