NTK Công Trí tuyển chọn 'chân dài' cho đêm mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2016

(Mask) – Chiều ngày 17/4 vừa qua, tại showroom riêng, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã tổ chức buổi casting để tuyển chọn người mẫu trình diễn bộ sưu tập của mình trong đêm mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2016.

Với danh tiếng lâu năm của nhà thiết kế thuộc Top 100 nhà thiết kế nổi bật nhất thế giới, tiêu chí casting của Nguyễn Công Trí không hề dễ dàng. Là một nhà thiết kế khó tính, Nguyễn Công Trí đã có những đòi hỏi cao trong việc lựa chọn ra người mẫu trình diễn cũng như vedette cho bộ sưu tập của mình.

Mở màn cho Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016 vào tối ngày 23/4 tới, Nguyễn Công Trí sẽ mang đến bộ sưu tập “Lúa” cùng chất liệu lụa Lãnh Mỹ A huyền thoại. Đặc biệt tiết mục mở màn này sẽ có sự tham gia của 40 người mẫu và diễn viên múa.

Các người mẫu thử trang phục,  phụ kiện trong BST ‘Lụa’

Để có thể lựa chọn được những người mẫu catwalk và trình diễn tốt nhất BST ‘Lúa’ của Nguyễn Công Trí, buổi casting còn có sự có mặt của bà Quỳnh Trang – Chủ tịch Vietnam International Fashion Week, và stylist Hoàng Ku kiêm giảng viên của Học viện đào tạo người mẫu beU Academy. Các người mẫu chuyên nghiệp và người mẫu đang được đào tạo tại Học viện đào tạo người mẫu beU Academy được dịp thể hiện hết mình sự chuyên nghiệp  trước các “gương mặt quyền lực” của làng thời trang với những bước catwalk đầy tự tin.

Kết thúc buổi tuyển chọn, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và ekip tổ chức đã có buổi thảo luận, bàn bạc kỹ lưỡng để lựa chọn ra các gương mặt người mẫu xuất sắc nhất, phù hợp với “Lúa” nhất để đưa vào danh sách người mẫu chính thức trình diễn bộ sưu tập.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân hè 2016 kiện sẽ diễn ra liên tục từ 23-26/4/2016 tại GEM Center, TP. Hồ Chí Minh với 19 show diễn được đầu tư quy mô và chuyên nghiệp.

C.N