NTK Bảo Bảo sẽ mang áo dài họa tiết gạch bông lên sàn diễn VIFW SS 2018

Là một tân binh trong ngành thiết kế thời trang nhưng trong thời gian ngắn, NTK Bảo Bảo đã để lại ấn tượng sâu sắc trong giới mộ điệu thời trang với các thiết kế áo dài mang phong cách cổ điển cùng hoạ tiết hoa văn gạch bông.

Trong lần đầu tiên tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2018 (VIFW), NTK Bảo Bảo sẽ tiếp tục mang các thiết kế áo dài lên sân khấu.

NTK Bảo Bảo

NTK Bảo Bảo là một cái tên quen thuộc trong giới với vai trò là một thợ trang điểm với hơn 13 năm trong nghề. Tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành hoá trang tạo hình tại Mỹ vào năm 2009 nhưng anh lại lựa chọn con đường trở thành nhà thiết kế áo dài vào năm 2012. Là một người luôn muốn gìn giữ những giá trị truyền thống đẹp đẽ nhất của tà áo dài nhưng lại luôn muốn mang một hơi thở  hiện đại vào các thiết kế của mình, không đi theo lối mòn của những nhà thiết kế đàn anh đi trước, cảm hứng từ hoạ tiết gạch bông cùng sự sáng tạo và bàn tay khéo léo của Bảo Bảo đã mang vẻ đẹp của áo dài Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới.

BST áo dài với hoạ tiết gạch bông “Indochine Flowers” đầu tiên của anh trong show diễn Đêm hội chân dài 11 tại Đức đã gây một ấn tượng nhất định trong lòng công chúng, điển hình là trang phục áo dài theo phong cách châu Âu thế kỷ 19 do ca sĩ Lệ Quyên trình diễn. Sau thành công đó, NTK Bảo Bảo đã góp mặt tại các sàn diễn trên thế giới bao gồm Mỹ, Áo và các nước châu Âu.

Bảo Bảo đã đưa áo dài họa tiết gạch bông đi khắp nơi tren thế giới

Lần đầu tiên tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 (VIFW), ngoài những thiết kế áo dài khai thác những hoa văn và hoạ tiết của gạch hoa trên nền vải lụa tự nhiên và chiffon,  NTK Bảo Bảo sẽ mang đến BST Heritage với những thiết kế cách điệu mang cảm hứng từ hoa lá đời thường lên nền vải nhung tuyết sang trọng.

NTK Bảo Bảo cũng cho biết anh rất hào hứng với sự kiện lần này khi người bạn thân Ngọc Trinh sẽ góp mặt nào đêm trình diễn. Show diễn sẽ khiến khán gỉa trầm trồ không chỉ với những thiết kế độc đáo của anh mà còn được mãn nhãn với hiệu ứng và thiết kế sân khấu đặc biệt, xứng tầm quy mô các sàn diễn quốc tế nhưng vẫn đậm chất  dân tộc do chính tay anh làm đạo điễn.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 ( VIFW SS 2018) được diễn ra từ 19-22/4 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TPHCM.

Na An