NTK Adrian Anh Tuấn tiếp tục ra mắt phần 2 ‘Yên’ tại Tuần lễ thời trangThu Đông

Bộ sưu tập “Yên” đã được ra mắt phần 1 tối ngày 19/9 tại Legacy Yên Tử. Đến với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019, thương hiệu Valenciani tiếp tục được cho ra mắt phần 2 với những mẫu thiết kế vượt thời gian và có thể được mặc theo nhiều cách dựa trên cảm xúc của cá nhân.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn lấy cảm hứng cho bộ sưu tập từ hai chuyến đi đến đất Phật đầy cảm xúc của mình: Một chuyến đi trong mùa Đông lên núi Yên Tử, và một chuyến đi đến thành phố Phật giáo Luang Prabang nằm giữa hai nhánh sông Mê Kông và Nam Khan của  Lào. Những chuyến đi về những miền viễn xứ ấy với hình ảnh những nhà sư đi khất thực trên đôi chân trần trong những chiếc áo cà sa màu nhuộm vàng của đất đã làm nguồn cảm hứng để thương hiệu Valenciani by Adrian Anh Tuấn cho ra mắt bộ sưu tập “Yên” lần này.

Xuất hiện mở màn bộ sưu tập “Yên” là Á hậu Lệ Hằng và người mẫu Thanh Trúc. Bộ trang phục mang phong cách thiết kế phóng khoáng tạo nên sự bình yên nhất trong tâm hồn.

Hương Giang đảm nhiệm vai trò vedette

Lụa tơ tằm, Chiffon, Tweed & Satin là những chất liệu được Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn lựa chọn để tạo nên bộ sưu tập lần này. Thông qua bộ sưu tập, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn mong muốn khách mời của anh cùng tham gia vào một hành trình tìm đến sự bình yên,  được truyền một năng lượng tích cực nhất khi đến, và ra về với một cái tâm an bình nhất có thể. Bên cạnh đó, Adrian Anh Tuấn cũng mong muốn người phụ nữ có thể giải phóng bản thân khỏi những hình tượng gò bó khi trải nghiệm các thiết kế.

Tông màu vàng đất được lấy cảm hứng từ đôi chân trần và những vạt áo cà sa

Các thiết kế lấy cảm hứng từ sắc xanh lục của núi rừng Yên Tử, cùng với những họa tiết mô phỏng hoa mẫu đơn và hoa cúc, các loài hoa của bình yên và hạnh phúc.

Xen kẽ màu đỏ trầm ấm của những tia nắng hoàng hôn

Mai Khanh

ảnh: MJSC