NSƯT Thành Lộc bất ngờ đến tham dự buổi họp báo ra mắt Web Drama ‘Bình yên nơi ta gọi là nhà’

Dù bận rộn nhưng NSƯT Thành Lộc vẫn dành thời gian đến tham dự buổi họp báo ra mắt web drama “Bình Yên Nơi Ta Gọi Là Nhà”. Anh cũng đã dành những lời nhận xét và chia sẻ chân thành đến ekip và dàn diễn viên trẻ.

Trưa 5/9 tại Tp.Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo ra mắt web drama Bình yên nơi ta gọi là nhà. Đặc biệt đến với chương trình đã có sự hiện diện của NSƯT Thành Lộc, đây là niềm vinh hạnh lớn cho ekip làm phim. Anh cũng đã có những nhận xét chân thành đến ekip và dàn diễn viên trẻ: “Đây là tác phẩm đầu tay của các bạn, tôi thấy được sự đam mê điện ảnh, phải yêu lắm các bạn mới dám nghĩ dám làm như vậy. Xuất phát từ niềm đam mê nghệ thuật, muốn làm để khám phá chính mình. Tôi xin ghi nhận và bày tỏ sự ngưỡng mộ đến các bạn”.

Bình yên nơi ta gọi là nhà là bộ phim Web Drama đầu tay của Đạo diễn NP Poy. Với những câu chuyện xoay quanh cuộc sống gia đình hài hước, vui nhộn của 5 anh em. Mỗi người một tính cách, một niềm đam mê khác nhau nhưng đều là những mảnh ghép đặc biệt. Giữa họ thường xảy ra những xung đột do sự trái tính trái nết, tuy nhiên cả 5 anh em đều luôn yêu thương, đùm bọc và hỗ trợ lẫn nhau vì không sống cùng cha mẹ. Họ có chung một niềm ước mơ đó là làm giàu bằng chính năng lực của bản thân mình.

Với một người anh tài ba và những đứa em không ngừng phấn đấu, họ cùng nhau chèo chống con thuyền ước mơ đến bến bờ của sự thành công, cùng nhau trải qua những chuyện dở khóc dở cười trong cuộc hành trình làm giàu. Qua đó thấy rõ những điều thú vị về niềm đam mê, về ước mơ, tâm tư tình cảm của tuổi mới lớn, đặc biệt là cuộc sống của giới trẻ hiện nay và sự gắn bó của tình cảm gia đình.

Với tiêu chí phản ánh đời sống chân thật, qua những tình huống hài hước, khó xử và những mâu thuẫn của các thành viên trong gia đình, khán giả sẽ có cái nhìn mới lạ, lý thú hơn qua cách các nhân vật xử lý những mâu thuẫn nội bộ. Song song đó, qua mỗi tập phim sẽ khắc họa rõ nét tình bạn, tình yêu từ suy nghĩ, đến cách hành xử của giới trẻ thông qua mỗi nhân vật. Ngoài ra, sẽ có những phân đoạn gắn liền với các sự kiện xã hội đáng suy ngẫm, giúp khán giả có cách nhìn khác lạ hơn về cuộc sống quanh mình. Đạo diễn NP Poy cho biết: “Gia đình chính là nguồn cảm hứng lớn nhất giúp tôi thực hiện dự án phim Bình yên nơi ta gọi là nhà này. Từ những hiện thực, tình cảm, tranh luận đã tạo cho tôi mong muốn được truyền tải đến các bạn những câu chuyện ý nghĩa, những tình huống hài hước và mong khán giả sẽ cảm nhận và thích sản phẩm đầu tay này của chúng tôi”.

Nam diễn viên Cody Trần đảm nhận vị trí vừa là nhà sản xuất vừa thủ vai anh cả trong bộ phim. Anh chia sẻ: “Từ lúc tập duyệt kịch bản cùng nhau cho đến lúc bấm máy quay, chúng tôi đều xưng hô với nhau bằng anh hai, anh ba, anh tư, anh năm, út và chị dâu. Mặc dù ở ngoài anh ba lớn hơn chị dâu đến 6 tuổi nhưng vẫn xưng với nhau như vậy để tạo tinh thần đoàn kết, yêu thương nhau nhiều hơn”.

Phim có sự góp mặt của các diễn viên trẻ: Tâm Chibi, Nguyễn Ngọc Khoa, Cody Trần, Đinh Đức Thành, Lê Trung Hiếu, Nguyễn Lan Như. Đây cũng là web drama đầu tiên mà các diễn viên hầu hết đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu nhưng đang muốn thử sức, học hỏi và lấn sân sang môi trường điện ảnh. Đến với sự kiện còn có sự góp mặt của dàn mẫu Next Top Model như Thùy Trâm, Thu Hường,…

Tập 1 Bình yên nơi ta gọi là nhà dự kiến được phát sóng vào lúc 19h ngày 08/09/2017 trên kênh youtube PinTV.

Thanh Tâm

Ảnh: Jobi Trần