NSƯT Chiều Xuân mong con hiểu được những giá trị yêu thương trong gia đình

(Mask) Đó là chia sẻ của NSƯT Chiều Xuân khi chị và cô con gái nhỏ Hồng Khanh làm khách mời của lễ khai mạc Ngày hội gia đình Việt Nam 2014 với chủ đề “Tình yêu của con” diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Kim Đồng 19 Hàng Bài Hà Nội.

Trong trang phục “ton sur ton” trắng, NSƯT Chiều Xuân và cô con gái nhỏ của chị là bé Hồng Khanh trở thành tiêu điểm trong nhiều hoạt động của Ngày hội Gia đình 2014 – Tình yêu của con. Hai mẹ con nghệ sĩ chụp ảnh kỷ niệm cùng với các đại biểu tham dự.
Và khi mẹ đang bận

 Thì Hồng Khanh thích thú in dấu tay 
Và chăm chú viết lời ước

NSƯT Chiều Xuân ân cần bên con gái 

Và đây là dấu ấn của hai mẹ con lưu lại trên biểu tượng con thuyền hạnh phúc
Trong chương trình, bé Hồng Khanh cũng thể hiện một ca khúc rất tình cảm về Mẹ. Bài hát mà cô bé muốn dành tặng riêng cho mẹ của mình đã khiến cho cả khán phòng xúc động. 

Tranh thủ lúc mẹ đến khu trưng bày
Bé Hồng Khanh hào hứng với xưởng nghệ thuật

Làm bưu thiếp


Vẽ tranh trên nón


Hồng Khanh nhí nhảnh chụp ảnh chung với Chiến Thắng – cậu bạn cùng dự thi The Voice nhí 2013

Với NSƯT Chiều Xuân, qua những hoạt động ý nghĩa này, chị mong muốn cô con gái nhỏ của mình hiểu được những giá trị yêu thương trong gia đình là không bao giờ thay đổi. Qua đó chị cũng muốn gửi tới tất cả mọi người thông điệp: Khi cuộc sống luôn bận rộn và mọi người phải đối mặt với nhiều khó khăn thì gia đình sẽ là điểm dừng để mọi người cùng quan tâm hơn đến mái ấm hạnh phúc, dành cho những người thân yêu của mình nhiều thời gian hơn, hướng tới cuộc sống êm đềm, hạnh phúc với những đứa con ngoan được lớn lên trong tình yêu tràn đầy của bố mẹ. 
Nhật Linh