Noo Phước Thịnh giành chiến thắng ở liveshow 2 The Remix

(Mask) – Tối 10/1, liveshow 2 The Remix với chủ đề ‘Disco – House – Country’ diễn ra tại NTĐ Nguyễn Du, TP HCM. Trong đêm này, Noo Phước Thịnh đã giành giải nhất với 39,5 điểm từ 4 giám khảo (trong đó có 3 điểm 10). Đây là kết quả ngoài mong đợi của team.

Trong liveshow này, team Noo Phước Thịnh trình bày ca khúc ‘Lost’, sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Huy Long. Tiết mục được Slim V hòa âm, còn Noo vừa hát vừa nhảy rất cuồng nhiệt cùng vũ đoàn Bước nhảy, với phần biên đạo của Hồ Quang Vinh. Tuy phải nhảy nhiều, Noo vẫn giữ được cột hơi tốt và khỏe.

Sau tiết mục, nhạc sĩ Võ Thiện Thanh chia sẻ, tiết mục của team Noo khiến anh ấn tượng nhất trong đêm. Anh thấy phần hòa âm – sản xuất của Slim V rất sáng tạo, mang đến cho người nghe sự bất ngờ, không thể đoán trước được. Anh nhận xét thêm, Noo Phước Thịnh hát rất tiến bộ và đã bắt nhịp được cách hát dance, house, nghe rất ‘ăn rơ’ với bản phối.

Trong khi đó, giám khảo khách mời Dương Khắc Linh cho biết: ‘Thông qua màn trình diễn này, Noo Phước Thịnh đã xác nhận được vì sao anh là một trong những nam ca sĩ thành công và nổi tiếng nhất Việt Nam”.

Lê Quang Thanh Tâm