Non nước Sơn Trà lộng lẫy dưới góc nhìn của NTK Việt Hùng

Trong đêm Chung kết Miss World Việt Nam 2019 vừa diễn ra tại Đà Nẵng, NTK Việt Hùng đã mang đến sự kiện này BST Áo dài Sơn Trà với sự trình diễn lộng lẫy của các nhan sắc Việt.

Trong đêm chung kết Miss World Việt Nam, với BST áo dài “Đà Nẵng, thành phố đáng sống”, Phù thủy sân khấu- Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã giới thiệu tới đông đảo khán giả bức tranh non nước hữu tình mê đắm lòng người của Đà Nẵng, góp phần quảng bá du lịch của thành phố đáng sống này tới bạn bè trong nước và cả quốc tế.

Cùng với các NTK danh tiếng khác, NTK Việt Hùng đã đem đến sân chơi này BST mới nhất của anh với tất cả tình yêu đắm say dành cho Áo dài.

Bộ sưu tập Áo dài Sơn Trà của NTK Việt Hùng trong đêm Chung kết Miss World Vietnam 2019 là sắc trắng lấp lánh của những giọt sương đọng trên lá, trên hoa phản chiếu dưới tia nắng mặt trời

Là Sắc xanh của chồi non lộc biết giữa muôn trùng Sơn Trà; Sắc xám của những vách núi cao vút vươn lên giữa trời và biển làm nên bức tranh cẩm tú của Thành phố Đà Nẵng…

BST được phối hợp tinh tế với nhiều chất liệu cùng với kỹ thuật kết hạt thủ công làm tặng thêm sự cầu kỳ cho chiếc áo.

Tạm biệt non nước, biển trời của Đà Nẵng, NTK Việt Hùng lại vội vã trở về Sài Gòn để chuẩn bị cho đêm chung kết cuộc thi Người mẫu- Đại sứ áo dài Việt Nam- Bảng quý bà.

Bảng thi Đại sứ áo dài Quý bà là sân chơi dành cho Phụ nữ đã có gia đình, Mẹ đơn thân hay Quý Cô độc thân… đến từ khắp mọi miền của đất nước. Sự kiện sẽ diễn ra vào đêm 31/8/2019 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Chung kết Đại sứ áo dài bảng Quý Ông sẽ diễn ra vào cuối tháng 09/2019; bảng Quý Cô sẽ diễn ra vào cuối tháng 11/2019 tại Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

LQ

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng