Những tiết mục "cười ra nước mắt" tại Vietnam Idol 2016 khu vực phía Bắc

(Mask) – Tối 3/6, vòng thử giọng của cuộc thi Vietnam Idol 2016 khu vực phía Bắc đã khép màn với nhiều tiết mục “cười ra nước mắt”.

Tập 2 chương trìnhVietnam Idol 2016phát sóng tối 3/6 đã khép lại vòng thử giọng ở khu vực miền Bắc. Bên cạnh những giọng hát tiềm năng nhận được tấm vé vàng từ ban giám khảo để đi tiếp vào vòng trong, khán giả còn được phen “cười ra nước mắt” trước một số tiết mục gây hài.

Có thể nhắc đến phần thi của anh chàng nông dân Kiều Văn Linh đến từ Quốc Oai, Hà Tây với bài hát “Anh khác hay em khác”. “Khi em hát làm trí tưởng tượng của anh bay xa, giọng hát của em làm anh liên tưởng đến con cua” là phần nhận xét dí dỏm của đạo diễn Quang Dũng dành cho Kiều Văn Linh. Dù phải dừng cuộc thi ngay vòng gửi xe, nhưng Kiều Văn Linh vẫn rất tự tin và gửi gắm đến tất cả mọi người rằng: “Đừng vì giọng hát không hay mà không tham gia các cuộc thi âm nhạc nhé các bạn”.

Chàng nông dân Kiều Văn Linh

Phần thi của Kiều Văn Linh

Đây không phải là tiết mục hài hước duy nhất của Vietnam Idol 2016 tối qua. Cô gái Đỗ Thị Thương với “vũ khí bí mật” là một vỏ chai nước cũng khiến ban giám khảo và cả người xem bật cười.

Dù mang cả “vũ khí bí mật” là vỏ chai nước nhưng Đỗ Thị Thương vẫn phải ra về

Phần thi gây cười của cô gái Đỗ Thị Thương

Thí sinh Đặng Mạnh Tuấn hiện đang làm nghề xe ôm hát ca khúc “Say tình”

Phần thi của thí sinh Mạnh Tuấn

Phần thi mang đến tiếng cười của thí sinh Thanh Phúc trong tập phát sóng tối qua

Một số tiết mục khác tại vòng thử giọng cuối cùng tại khu vực miền Bắc:

Thí sinh Đinh Quốc Tuấn bị viêm màng não khi hát bài tự sáng tác khiến Thu Minh nhớ đến cố ca- nhạc sĩ Trần Lập

Phần thi của Đinh Quốc Tuấn

Anh chàng điển trai Tùng Dương cũng giành được tấm vé vàng trong vòng thử giọng phát sóng tối qua

Việt Trinh là thí sinh đã tạo nên một cuộc tranh cãi giữa các giám khảo với nhau, nhưng kết quả cô gái này vẫn có được tấm vé vàng vào vòng trong

Tấm vé vàng cuối cùng của khu vực miền Bắc đã thuộc về anh chàng Việt Thắng

Thu Hà hát “Tàu anh qua núi” – bài hát kỷ niệm đã giúp cô và ông xã quen nhau rồi nên duyên vợ chồng. Tuy không được đi tiếp, nhưng cô gái này vẫn rất vui vẻ vì biết vẫn luôn có một người yêu thích giọng hát của mình

T.H