Những thú vị sẽ diễn ra trong liveshow Ngô Kiến Huy

Fan của “chàng Bắp” đứng ngồi không yên khi nghe Ngô Kiến Huy bật mí 4 khách mời nữ xuất hiện trong liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát.

Vào ngày 19/12/2019 tới, Ngô Kiến Huy sẽ tổ chức liveshow kỉ niệm 10 năm kể từ liveshow đầu tiên Chạm tay vào điều ước (2009) với tên gọi Truyền Thái Y.

Cách đây 10 năm, chàng Bắp đã có cả liveshow tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội rất hoành tráng và thành công.

Sau hơn 10 năm theo  nghề, Ngô Kiến Huy hiện giờ đã là một ca sĩ đa năng và thành công bậc nhất showbiz Việt. Anh chàng không chỉ ghi dấu trong âm nhạc mà còn cả ở điện ảnh và người dẫn chương trình nên hẳn đây sẽ là một liveshow đa sắc màu.

Chọn tên gọi Truyền Thái Y là vì trong dịp cuối năm nay, chính ca khúc này đã được mọi người nhìn nhận là “siêu hit” mới nhất của chàng Bắp với gần 50 triệu lượt xem và tạo được những viral mạnh mẽ trong vài tháng qua. Live show cũng là cách Huy muốn tri ân tình cảm khán giả và nhất là những khán giả âm nhạc đã chờ Hoàng Tử Sao Băng quá lâu.

Liveshow vào cuối năm cũng là cách để Ngô Kiến Huy khép lại 1 năm 2019 rực rỡ với đầy thành công với nhiều hoạt động không ngừng nghỉ.

Anh chàng chọn 20h12 phút ngày 19 tháng 12 năm 2019, 2 con số 12, 19 và 20, với việc mỗi tối vào lúc 20h12 phút công bố từng khách mời một. Sẽ có 7 khách mời tham gia live show Truyền Thái Y . Họ chính là những người đã gắn bó cùng chàng Bắp trong suốt sự nghiệp 10 năm qua.

4 khách mời nữ đầu tiên được công bố đã khiến fans phát sốt và ngóng chờ TÌM cách săn vé, đó là: Đông Nhi, Sam , Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thuỳ Linh. Còn 3 khách mời nữa sẽ được Ngô Kiến Huy tiếp tục bật mí sau.

Điểm đặc biệt, chàng Bắp quyết định chơi lớn khi dự kiến sẽ free toàn bộ vé với sức chứa 10.000 khán giả.

Lê Quang Thanh Tâm