Những thú vị sẽ có trong live show Ngô Kiến Huy kỳ này

10 năm kể từ liveshow đầu tiên “Chạm tay vào điều ước” – 2009, ca sĩ Ngô Kiến Huy quyết định thực hiện special show Truyền Thái Y với quy mô lớn vào 20h12 phút ngày 19/12 năm 2019.

Lấy tên gọi Truyền Thái Y vì chính ca khúc và mv này ra mắt vào cuối tháng 8 năm nay đã mang về cho Ngô Kiến Huy một hit  vô cùng lớn và rất viral, góp mặt trong hầu hết các đề cử âm nhạc của mùa giải cuối năm, đây chính là cách Ngô Kiến Huy tri ân người hâm mộ và tổng kết lại năm 2019 với nhiều hoạt động không ngừng nghỉ với nhiều thành công.

Special show được sự góp sức từ một ê kíp trẻ nhưng lại rất có kinh nghiệm và thâm niên trong nghề. Đạo diễn sân khấu: Vân Trình (thường gọi Kiki Trần), đạo diễn âm nhạc là Phúc Bồ –  đến từ PB Production là cái tên không còn xa lạ với dòng âm nhạc văn minh và trend.

Liveshow có mặt các khách mời thân thiết là những người bạn, người em đã đồng hành cùng Ngô Kiến Huy trong chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Sam và dj, producer Masew. Nếu khán giả ngóng trông sự hội ngộ cùng Noo, Đông Nhi hay Ninh Dương Lan Ngọc thì đây cũng là lần đầu tiên, Huy song ca cùng Hoàng Thuỳ Linh, Jun Phạm và Sam. Còn Masew chính là người phối khí cho hit Truyền Thái Y.

Từ ban đầu với ước tính 10 ngàn khán giả tham dự nhưng trước tình cảm quá lớn từ người hâm mộ (đợt đầu tiên 13.000 đăng ký sau 3h mở link), Ngô Kiến Huy quyết định nâng số vốn đầu tư và phát hành 15 ngàn vé miễn phí.

Nhà tài trợ độc quyền chính là thương hiệu nước hoa Charme. Thương hiệu này và Ngô Kiến Huy là những người bạn thân thiết đã cùng sát cánh bên nhau thời gian dài và Charme trân quý những nỗ lực mà nghệ sĩ đa năng Ngô Kiến Huy đã ghi dấu ấn suốt 1 thập kỷ qua.

Hai nhà tài trợ khác là Gapo – mạng xã hội mới dành cho giới trẻ và VLIVE – ứng dụng truyền hình trực tuyến số 1 Hàn Quốc.

LQ