Những thiết kế quyến rũ, nồng nàn của 21SIX

Không cần phải vượt dặm xa xôi để đến nước Pháp, thương hiệu thời trang 21SIX đã mang kinh đô thời trang diễm lệ ấy đến với Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017.

Không chút cầu kì, hay rườm rà, chỉ với 3 gam màu cơ bản: Đỏ Moulin Rouge, Đen cổ điển và Beige Nude, NTK Sandy Đoàn đã truyền tải thành công giấc mơ “chạm tay vào Paris” đến tất cả các cô gái. Dream Girls lần lượt mang những gam màu Paris xuất hiện với các thiết kế phóng khoáng, các kiểu dáng layer, xếp lớp gợi cảm nhưng mạnh mẽ, nữ tính. Những đường cắt cúp đã làm nên danh tiếng của một 21SIX và thương hiệu này hứa hẹn tiếp tục làm mê lòng các fashionista sành điệu.

Chất liệu voan, tơ được  xử lý và tạo ra các kiểu dáng mềm mại với những bèo, những xếp lớp mang màu Beige Nude Paris. Trong khi đó, những chiếc đầm đen được xử lý và đưa vào các đường may chặn gân, như một ẩn ý về những trang phục corset của các diễn viên của quán Moulin Rouge. Cuối cùng, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua những chiếc váy trần lưng – trang phục đồng hành thảm đỏ với những người phụ nữ quyền lực nhất.
Bằng kỹ thuật kết nhún điêu luyện trên nền những dáng váy dài chấm gót, váy xòe, Sandy Đoàn đã mang đến sự sang trọng và lộng lẫy cho các thiết kế của mình. Nét đẹp của đường cong cơ thể người phụ nữ thoát hiện thoát ẩn đến mê hoặc lòng người sau những lớp vải voan được xếp tầng lên nhau rất khóe léo.

Na An

ảnh: Multi