Những thiết kế mạnh mẽ, cá tính của Devon Nguyễn

Tối ngày 30/10/2019, đêm thứ hai của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 thu hút khán giả khi quy tụ nhiều nhà thiết kế và thương hiệu trong nước và Quốc tế tham gia trình diễn. Một trong những điểm nhấn đặc biệt trong đêm diễn tối là Devon London by Devon Nguyễn khi tiếp tục khẳng định triết lý thương hiệu thông qua Bộ sưu tập của mình. NTK Devon Nguyễn tiếp tục đem đến những thiết kế mang phong cách thanh lịch, tính ứng dụng cao.

Xuất hiện mở màn là người mẫu Mai Giang – quán quân Vietnam’s Next Top Model năm 2012. Bộ trang phục tone màu đen tạo cảm giác mạnh mẽ, thời thượng cùng cách phối blazer với chân váy đang là xu hướng mix & match hiện nay.

Các thiết kế của thương hiệu Devon London by Devon Nguyễn sử dụng những màu sắc thời thượng cùng phong cách thanh lịch nhưng  mạnh mẽ, cá tính. Những người mẫu trình diễn đã thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập lần này.

Chất liệu sequin cũng được ưu ái lựa chọn để tạo nên sự cá tính và kiêu kỳ cho trang phục

Ngoài những thiết kế mang màu đơn sắc trắng đen thì Devon Nguyễn sử dụng xen kẽ một cách tinh tế những trang phục màu hồng để làm nổi bật bộ sưu tập của mình.

Như Trúc